fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

YTSystemAppearance,MusicBanners, Visualyser và một số tweak nổi bật gần đây

YTSystemAppearance,MusicBanners, Visualyser và một vài tweak vượt trội sắp đây

Tiếp tục tới với phân mục tổng hợp những tweak vượt trội thế hệ tung ra sắp đây. Đợt này số lượng tweak thế hệ sản xuất khá hạn chế nên tất cả chúng ta sẽ khởi đầu vào nội dung bài viết luôn nhé.

Những tweak vượt trội nhất

YTSystemAppearance – PoomSmart’s

Nhiều ứng dụng dành riêng cho iOS và iPadOS tự động hóa thích ứng với thiết lập chính sách tối khối hệ thống của người chơi nhằm mục đích nỗ lực hòa phù hợp với những phần khác của hệ quản lý, nhưng một vài ứng dụng yêu cầu người sử dụng chuyển sang giao diện người sử dụng thân thiện với chính sách tối Theo phong cách thủ công.

Chính sách tối theo khối hệ thống với ứng dụng Youtube

Ứng dụng YouTube là một ví dụ về một ứng dụng ko tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh chính sách tối của nó so với thiết lập chính sách tối của khối hệ thống (với Android thì Google đã được cho phép điều này từ lâu nhưng iOS thì ko). Và đó là vấn đề nhưng nhà tăng trưởng iOS PoomSmart muốn thay đổi, YTSystemAppearance đã được sản xuất để khắc phục yếu tố trên. Chỉ việc thiết lập và ứng dụng Youtube sẽ ngay ngay tức thì thay đổi giao diện sáng sủa tối theo khối hệ thống.

Theo nhà tăng trưởng, YTSystemAppearance tương trợ những vũ trang iOS/iPadOS 13 và 14 chạy ứng dụng YouTube phiên bạn dạng 16.27.3 trở lên. Nếu thấy ưa chuộng, người chơi mang thể tải xuống nó miễn phí từ nguồn tư nhân của PoomSmart.

Đấy là liên hệ nguồn tư nhân của tác giả nếu như bạn chưa thêm nó: https://poomsmart.github.io/repo/

MusicBanners – level3tjg

MusicBanners của nhà tăng trưởng iOS level3tjg sẽ thay thế hiệu suất cao hành lang cửa số bật lên ở TT màn hình hiển thị của ứng dụng Apple Music với một thông tin nhỏ và xinh hơn.

Thông tin bật lên trong Apple Music

Lúc người chơi thêm bài hát vào thư viện của người chơi, ghi lại bài hát sẽ phát tiếp theo, ghi lại bài hát sẽ phát sau cuối hoặc yêu thích bài hát thì những thông tin này sẽ hiện lên. MusicBanners chỉ đơn thuần là làm cho ứng dụng Apple Music hiển thị những hành vi này dưới dạng biểu ngữ nhỏ tương tự như những gì người chơi tận mắt chứng kiến ​​lúc gắn Apple Pencil vào iPad Pro.

Nếu ưa chuộng người chơi mang thể tải xuống tweak miễn phí từ nguồn tư nhân của level3tjg. Tweak tương trợ những vũ trang iOS 13-14.

Nếu như khách hàng chưa thêm liên hệ nguồn của tác giả, hãy thêm liên hệ sau: https://level3tjg.xyz/repo

Visualyser – Xyaman

Visualyser là một trình hiển thị âm thanh (Music Visualizer) triệu tập vào thanh trạng thái dành riêng cho iPhone.

Visualyzer

Lúc được thiết lập, tweak mang thể thay thế vị chí đồng hồ thời trang của Thanh trạng thái hoặc cường độ tín hiệu Mobile (cột sóng) bằng những thanh hiển thị âm thanh động. Visualyser đi kèm theo với thật nhiều tùy tìm để thông số kỹ thuật theo ý thích của người chơi.

Người chơi mang thể tìm hiểu rõ thêm về Visualyser và cách nó sinh hoạt trong nội dung bài viết chi tiếp về Visualyser.

Những tweak khác thế hệ sản xuất sắp đây

YouAreThere – PoomSmart

Tắt thông tin “Video bị tạm ngừng. Tiếp tục xem? ” rất không dễ chịu xuất hiện lúc người chơi xem video dài và ko tương tác với màn hình hiển thị trong ứng dụng YouTube

YTReExplore – PoomSmart’s

Thay thế tab Short (video ngắn) thế hệ được thay đổi trong ứng dụng YouTube dành riêng cho iPhone và iPod touch bằng tab Tìm hiểu

IconShadow – Mario Cheung’s

Tạo bóng cho biểu tưởng ứng dụng trên màn hình hiển thị chính kiểu như iOS 6 trở về trước nhưng Apple đã vô hiệu trong những iOS thế hệ hơn.

Liên hệ nguồn: https://tweak.mario.net.in/

Tóm tắt một vài tin tức sắp đây

Ian Beer và khai thác cho iOS 14.4-14.5.1

Nhà phân tích bảo mật thông tin nổi tiếng Ian Beer đã xuất bạn dạng một PoC mang thể được cho phép thực thi mã tùy ý trên những vũ trang iOS và iPadOS 14.4-14.5.1 sẽ hỗ trợ ích cho việt tạo ra dụng cụ jailbreak những phiên bạn dạng này.

Taurine

Nhóm Odyssey đã nhìn thấy một lỗi trong iOS mang thể gây mất tài liệu và khuyên người sử dụng Taurine phiên bạn dạng 1.0.5 và 1.0.6 hạ cấp xuống phiên bạn dạng Taurine 1.0.4 để ngăn điều này xẩy ra. Tuy nhiên, sắp đây hơn, CoolStar thông tin rằng nguyên nhân đã được phát hiện và những giải pháp xử lý đang rất được triển khai.

un0ver

Pwn20wnd đã sản xuất bạn dạng update cho bạn dạng jailbreak unc0ver sắp đây với những nâng cấp cải tiến to cho iOS 14.

Lời kết

Thời kì sắp đây những tweak thế hệ cho iOS/iPadOS sản xuất khá đủng đỉnh, nguyên do mang thể là có nhẽ những nhà tăng trưởng đang ngóng một phiên bạn dạng jailbreak thế hệ hơn hoặc chờ đón iOS/iPadOS sản xuất vào tháng 9 này. Hãy theo dõi TTJB để thường xuyên update những thông tin tiên tiến nhất về jailbreak nhé.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/ytsystemappearancemusicbanners-visualyser-va-mot-so-tweak-noi-bat-gan-day/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT