fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Xuất hiện công cụ khoá iCloud từ xa (Relock iCloud) cực nguy hiểm

Xuất hiện phương tiện khoá iCloud từ xa (Relock iCloud) cực nguy hiểm

Đấy là một lỗi bảo mật thông tin do Minacriss tìm ra (một tin tặc nổi tiếng về khai thác bảo mật thông tin của Apple).

Phương thức : Từ lỗi bảo mật thông tin này, anh ta với thể chèn bất kì thông tin tài khoản iCloud nào vào iPhone, iPad hay những vũ trang Apple của game thủ từ xa, CHỈ CẦN BIẾT SỐ IMEI.

Tức thị chỉ cần phải biết số iMEI của vũ trang, kỹ thuật này với thể tiến hành từ xa, sẽ tự động hóa chèn một thông tin tài khoản ẩn vào máy. Lúc người tiêu dùng “chính chủ” Restore hay Active máy, họ sẽ mất trọn vẹn quyền trấn áp, tinh chỉnh máy.

Lỗ hổng này từng được thẩm định là đặc trưng nguy hiểm nhưng đã ko còn xuất hiện trong vài năm qua. Tuy nhiên, vấn nạn này vừa qua đã xuất hiện trở lại và càng nguy hiểm hơn lúc website được mở công khai minh bạch, được cho phép bất kỳ người nào cũng với thể tiến hành thao tác khóa iCloud. Thậm chí còn, website này còn hiển thị công khai minh bạch bộ đếm số những vũ trang đã trở nên khóa và nhấn mạnh vấn đề rằng thao tác này là trọn vẹn miễn phí.

Phương tiện khoá iCloud từ xa: Truy vấn tại đây.

Phương tiện này chỉ khoá iCloud được với những chiếc máy chưa đăng nhập iCloud, người tiêu dùng rất là cảnh giác, ko công khai minh bạch số IMEI cũng như rà soát IMEI tại những website ko rõ ràng nguồn gốc xuất xứ

Theo TechZ

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/xuat-hien-cong-cu-khoa-icloud-tu-xa-relock-icloud-cuc-nguy-hiem/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT