fbpx

Shopee, Tiki, Lazada Săn Siêu sale 10.10 Săn sale, Deal rẻ mỗi ngày

Shopee, Tiki, Lazada Săn Siêu sale 10.10 Săn sale, Deal rẻ mỗi ngày

Shopee, Tiki, Lazada Săn Siêu sale 10.10 Săn sale, Deal rẻ mỗi ngày

WiFiNameBugFix bảo vệ thiết bị của bạn khỏi lỗi vô hiệu hoá Wi-Fi mới được phát hiện

494
Chia sẻ
1.4k
Lượt xem

WiFiNameBugFix bảo vệ thiết bị của bạn khỏi lỗi vô hiệu hoá Wi-Fi mới được phát hiện

Một lỗi đáng chú ý đã được nhà nghiên cứu bảo mật Carl Schou phát hiện và công khai vào cuối tuần qua, trong đó sự hiện diện của tên mạng Wi-Fi chứa kí tự lạ còn được gọi là SSID có thể ‘vô hiệu hóa vĩnh viễn’ khả năng xem và kết nối với Wi-Fi lân cận của iPhone. Đây không phải là lần đầu tiên sự cố tên Wi-Fi ảnh hưởng đến iPhone.

Trích lời nhà nghiên cứu bảo mật, lỗi sẽ được kích hoạt nếu iPhone nằm trong phạm vi phủ sóng của mạng Wi-Fi hoặc điểm phát sóng cá nhân có tên hoặc SSID vi phạm. Khi đó, nút chuyển đổi Wi-Fi của ứng dụng Cài đặt bị tắt và chuyển sang màu xám, ngăn người dùng bật lại. Thậm chí việc đặt lại cài đặt mạng của iPhone cũng khắc phục được điều này, buộc chủ sở hữu iPhone phải khôi phục thiết bị về cài đặt gốc.

Tên Wifi (SSID) gây lỗi Wifi khi kết nối

Apple chắc chắn sẽ phát hành một bản cập nhật phần mềm để giải quyết vấn đề này, nhưng điều này sẽ không mang lại lợi ích gì cho những người dùng Jailbreak vì các bản cập nhật phần mềm thường là thứ mà cộng đồng Jailbreak không thường sử dụng. May mắn thay, nhà phát triển iOS Mario Cheung vừa phát hành một tweak miễn phí có tên WiFiNameBugFix có thể ngăn những chiếc iPhone đã jailbreak khỏi ảnh hưởng bởi lỗi tên mạng Wi-Fi.

Trích dẫn bài đăng phát hành của nhà phát triển trên r/jailbreak ,WiFiNameBugFix mới khắc phục sự cố để các thiết bị có thể tồn tại trong phạm vi và kết nối với mạng Wi-Fi có tên hoặc SSID không đúng định dạng. Nó ngăn chặn lỗi vô hiệu hóa công tắc bật tắt Wi-Fi của bạn trong cả hai trường hợp.

Vì WiFiNameBugFix chỉ hoạt động ở trạng thái Jailbreak, nhà phát triển khuyến cáo người dùng nên quên tất cả các mạng Wi-Fi có khả năng gây ra lỗi này ở trạng thái chưa jailbreak. Điều này là do tweak không thể bảo vệ bạn ở trạng thái chưa jailbreak vì nó không thể vá iOS ở trạng thái này.

WiFiNameBugFix giải quyết một mối quan tâm rất nghiêm trọng đối với những người dùng Jailbreak và đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự khuyên bạn nên cài đặt tweak này. WiFiNameBugFix hỗ trợ các thiết bị iOS 13 và 14 đã jailbreak và có sẵn miễn phí từ nguồn cá nhân của Mario.

Nếu bạn chưa thêm nguồn của Mario, thì bạn có thể thêm nó bằng URL sau:

https://tweak.mario.net.in/

Bạn sẽ cài đặt WiFiNameBugFix hay bạn cảm thấy không cần thiết và sống chung với nguy hiểm? Hãy cho mọi người biết trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn bài viết: https://thuthuatjb.com/wifinamebugfix-bao-ve-thiet-bi-cua-ban-khoi-loi-vo-hieu-hoa-wi-fi-moi-duoc-phat-hien/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Biên tập Tin247.com.vn

Biên tập Tin247.com.vn

© Website Tin247.com.vn thực hiện việc tổng hợp và sắp xếp các thông tin hoàn toàn tự động bởi chương trình máy tính. Liên hệ gỡ bài viết trên website tin247.com.vn (Liên quan đến bản quyền bài viết ) qua Mail: lienhe.tin247.com.vn@gmail.com.

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH