fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

WiFiNameBugFix bảo vệ thiết bị của bạn khỏi lỗi vô hiệu hoá Wi-Fi mới được phát hiện

WiFiNameBugFix bảo vệ vũ khí của người chơi khỏi lỗi vô hiệu hoá Wi-Fi thế hệ được phát hiện

Một lỗi đáng lưu ý đã được nhà nghiên cứu và phân tích bảo mật thông tin Carl Schou phát hiện và công khai minh bạch vào vào ngày cuối tuần qua, trong số đó sự hiện hữu của tên mạng Wi-Fi chứa kí tự lạ còn được gọi là SSID sở hữu thể ‘vô hiệu hóa vĩnh viễn’ năng lực xem và liên kết với Wi-Fi phụ cận của iPhone. Đây ko phải là lần trước tiên sự cố tên Wi-Fi tác động tới iPhone.

Trích lời nhà nghiên cứu và phân tích bảo mật thông tin, lỗi sẽ tiến hành kích hoạt nếu iPhone tọa lạc trong phạm vi phủ sóng của mạng Wi-Fi hoặc điểm phát sóng tư nhân sở hữu tên hoặc SSID vi phạm. Lúc đó, nút quy đổi Wi-Fi của ứng dụng Thiết đặt bị tắt và chuyển sang màu xám, ngăn người tiêu dùng bật lại. Thậm chí còn việc đặt lại thiết lập mạng của iPhone cũng khắc phục được điều này, buộc chủ sở hữu iPhone phải Phục hồi vũ khí về thiết lập gốc.

Tên Wifi (SSID) gây lỗi Wifi lúc liên kết

Apple cứng cáp sẽ tạo ra một phiên bản update ứng dụng để khắc phục yếu tố này, nhưng điều này sẽ ko mang lại quyền lợi gì cho những người dân tiêu dùng Jailbreak vì những phiên bản update ứng dụng thường là thứ nhưng mà cùng đồng Jailbreak ko thường sử dụng. Như mong muốn thay, nhà tăng trưởng iOS Mario Cheung vừa tạo ra một tweak miễn phí sở hữu tên WiFiNameBugFix sở hữu thể ngăn những chiếc iPhone đã jailbreak khỏi tác động do lỗi tên mạng Wi-Fi.

Trích dẫn bài đăng tạo ra của nhà tăng trưởng trên r/jailbreak ,WiFiNameBugFix thế hệ khắc phục sự cố để những vũ khí sở hữu thể tồn tại trong phạm vi và liên kết với mạng Wi-Fi sở hữu tên hoặc SSID ko đúng định dạng. Nó ngăn ngừa lỗi vô hiệu hóa công tắc nguồn bật và tắt Wi-Fi của người chơi trong cả nhì trường hợp.

Vì WiFiNameBugFix chỉ sinh hoạt ở trạng thái Jailbreak, nhà tăng trưởng khuyến nghị người tiêu dùng nên quên toàn bộ những mạng Wi-Fi sở hữu năng lực gây ra lỗi này ở trạng thái chưa jailbreak. Điều này là vì tweak ko thể bảo vệ người chơi ở trạng thái chưa jailbreak vì nó ko thể vá iOS ở trạng thái này.

WiFiNameBugFix khắc phục một mối sử dụng rộng rãi rất nghiêm trọng so với những người dân tiêu dùng Jailbreak và đó là nguyên nhân vì sao công ty du lịch Đà Nẵng thực sự khuyên người chơi nên thiết lập tweak này. WiFiNameBugFix tương trợ những vũ khí iOS 13 và 14 đã jailbreak và sở hữu sẵn miễn phí từ nguồn tư nhân của Mario.

Nếu khách hàng chưa thêm nguồn của Mario, thì người chơi sở hữu thể thêm nó bằng URL sau:

https://tweak.mario.net.in/

Các bạn sẽ thiết lập WiFiNameBugFix hay người chơi cảm thấy ko rất cần thiết và sống chung với nguy hiểm? Hãy cho mọi người biết trong phần phản hồi phía dưới.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/wifinamebugfix-bao-ve-thiet-bi-cua-ban-khoi-loi-vo-hieu-hoa-wi-fi-moi-duoc-phat-hien/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT