fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

unc0ver v3.6.0 và v3.6.1, tuyên bố cập nhật độ tin cậy và ổn định lớn nhất từ ​​trước đến nay’

unc0ver v3.6.0 và v3.6.1, tuyên bố update độ tin cậy và ổn thỏa to nhất từ ​​trước tới nay’

Nếu như bạn hiện tại đang sử dụng dụng cụ jailbreak unc0ver của Pwn20wnd trên iOS 11 hoặc 12, thì Danang Discovery với một số trong những tin tức tuyệt vời giành cho game thủ!

Unc0ver v3.6.0 và 3.6.1 hiện giờ đã với để tải về, và theo Pwn20wnd, đấy là sự ổn thỏa và độ tin cậy update to nhất từng được phát triển cho dụng cụ jailbreak này.

unc0ver 3.6.0 và 3.6.1 trình làng

Pwn20wnd đã thông tin bạn dạng update trải qua Twitter trong lúc links tới website uns0ver.dev trọn vẹn thế hệ , nơi những phiên bạn dạng unc0ver trong tương lai sẽ tiến hành tàng trữ Tính từ lúc hiện giờ:

So với những gì thế hệ trong bạn dạng update này, nhật ký thay đổi chuẩn xác trích dẫn những thay đổi sau:

09/08/2019 – v3.6.0 được phát triển để sản xuất với những thay đổi sau:

– Trọn vẹn xây dừng lại và viết lại toàn bộ những bạn dạng vá từ trên đầu

– Làm cho những bạn dạng vá trở nên tĩnh và ko động. Sở hữu tức là sự ổn thỏa của khối hệ thống sẽ trọn vẹn nguyên vẹn sau lúc jailbreak

– Khắc phục sự cố ứng dụng lúc khởi chạy lúc được sign với hồ sơ phân phối với những ký tự ko phải ASCII ( Vú dụ Apple ID với tên là Nguyễn Văn A lúc sign unc0ver sẽ lỗi)

– Sẵn sàng những bạn dạng vá trong nội bộ để tương trợ A12-A12X chuẩn xác

– Làm cho jailbreak đáng kể và uy tín hơn và chạy thời gian nhanh hơn

– Thêm khai thác Sock Port 3.0 để nâng cấp độ tin cậy trên iOS 12.4 và những trang bị với bộ nhớ RAM thấp

– Khắc phục tương trợ SSH cho những trang bị arm64e chạy iOS12.0-12.1.2

– Làm cho nó với thể bẻ khóa với SystemVersion.plist bị hỏng trên iOS 12.4

– Làm cho jailbreak tiến hành thu vén đúng phương pháp để bảo vệ sự ổn thỏa của khối hệ thống trong trường hợp xẩy ra lỗi

– Sửa lỗi tiện ích dòng lệnh jbctl

– Chuyển sang một kỹ thuật thế hệ để thiết lập trình tạo nonce phát động khối hệ thống sinh hoạt trên toàn bộ những trang bị arm64e chạy iOS12.0-12.4 (Cảm ơn @0x7ff cho ý tưởng)

– Thỉnh thoảng sửa lỗi thiết đặt Cydia ban sơ bị lỗi

– Tăng tốc đáng kể quy trình thiết đặt Cydia ban sơ

– Sẵn sàng nội bộ tương trợ subtitute sắp tới đây

– Sẵn sàng nội bộ Cydia và những tài nguyên của nó để tương trợ arm64e chuẩn xác

unc0ver đang với nhiều thay đổi to

Đây ko phải là một bạn dạng update nhỏ của unc0ver. Cũng đã được một thời kì khá dài Tính từ lúc lần sau cuối Pwn20wnd update bạn dạng jailbreak un0ver, và thật tiện dụng để biết vì sao lại tương tự. Trong list dài những thay đổi này, tất cả chúng ta với thể thấy một số trong những nâng cấp cải tiến từ những bạn dạng vá được viết lại, tăng tính ổn thỏa của khối hệ thống, tích phù hợp với khai thác Sock Puppet 3.0 của @umanghere và sẵn sàng khối hệ thống cho tương trợ Subsitute sắp tới đây trên A12 (X) và những trang bị khác.

Nếu như bạn tương tự nhiều người khác và đã nhận được thấy một số trong những lượng to những bạn dạng update cho Cydia Installer và 1 hoặc nhiều phụ thuộc của nó trong vài ngày qua, thì nhật ký thay đổi ở trên sẽ phân phối một số trong những thông tin chi tiết cụ thể hữu ích về nguyên do. Cydia và nhiều tài nguyên của nó nhường như đã được sẵn sàng cho những trang bị A12 (X) và đấy là một tin tuyệt vời vì sự tích hợp Substitute của Pwn20wnd sẽ tới rẩt sắp.

Cách tải về/update

Như mọi lúc, Danang Discovery khuyên tất khắp cơ thể sử dụng un0ver thiết đặt bạn dạng update này một cách thuận tiện sớm nhất. Nó với sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí và cài sử dụng máy tính từ website unc0cer.dev trọn vẹn thế hệ của Pwn20wnd, cũng như từ kho trang GitHub chuẩn xác của Pwn20wnd. Ngoài ra game thủ với thể cài trực tuyến trải qua ứng dụng TTJB Box của Danang Discovery.

Nếu như bạn chưa khi nào jailbreak với un0ver trước đó, thì game thủ cũng với thể tận dụng hướng dẫn từng bước của Danang Discovery để jailbreak trang bị của game thủ.

Người chơi đã sử dụng unc0ver v3.6.0 và 3.6.1 chưa? Hãy cho Danang Discovery biết cảm xúc nâng cấp độ ổn thỏa thế hệ của nó trong phần phản hồi phía bên dưới nhé

Xem thêm IDB

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/unc0ver-v3-6-0-va-v3-6-1-tuyen-bo-cap-nhat-do-tin-cay-va-on-dinh-lon-nhat-tu-%e2phần trăm80phần trăm8bphần trăme2phần trăm80phần trăm8btruoc-den-nay/

ADVERTISEMENT
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT