fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Từ iOS 15 bạn có thể dùng iOS 14 và vẫn được cập nhật bảo mật hoặc lên đời iOS 15 để trải nghiệm tính năng mới

Từ iOS 15 game thủ sở hữu thể sử dụng iOS 14 và vẫn được update bảo mật thông tin hoặc lên đời iOS 15 để trải nghiệm tính năng thế hệ

iOS 15 đã được tung ra tại WWDC 2021. Kèm Từ đó, Apple đã được chấp nhận người sử dụng sắm giữa tiếp tục sử dụng iOS 14 và nhận những bạn dạng vá lỗi bảo mật thông tin quan yếu nhưng mà ko cần tăng cấp lên iOS 15 sau lúc được tạo ra.

Apple thông tin trên trang chủ của tớ như sau: “iOS giờ sẽ cung ứng nhị phiên bạn dạng update ứng dụng trong setup. Người chơi sở hữu thể sắm lên bạn dạng tiên tiến nhất của iOS 15 để được tận thưởng những tính năng tiên tiến nhất và những update bảo mật thông tin không thiếu nhất. Hoặc game thủ sở hữu thể tiếp tục sử dụng iOS 14 và vẫn tìm ra những bạn dạng update bảo mật thông tin quan yếu cho tới lúc game thủ sẵn sàng tăng cấp lên bạn dạng iOS tiếp theo”.

Đó là một điều trước đó chưa từng sở hữu trong lịch sử dân tộc update iOS của nhà Táo. Trước đó, người sử dụng chỉ sở hữu thể tăng cấp lên iOS thế hệ và ko thể hạ cấp xuống iOS phiên bạn dạng cũ. Việc này để Apple đảm nói rằng iPhone luôn sở hữu bạn dạng update tiên tiến nhất và tăng tính bảo mật thông tin.

Nay với quyết sách update iOS thế hệ, người sử dụng sở hữu thể sở hữu thêm lựa sắm với vũ trang của tớ lúc cảm thấy vũ trang của tớ ko thích hợp để tăng cấp iOS thế hệ.

Theo Macrumors

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/tu-ios-15-ban-co-the-dung-ios-14-va-van-duoc-cap-nhat-bao-mat-hoac-len-doi-ios-15-de-trai-nghiem-tinh-nang-moi/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT