fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tranzlo, Ekip, Grounded, Snoverlay 2 và một số tweak nổi bật gần đây

Tranzlo, Ekip, Grounded, Snoverlay 2 và một số trong những tweak vượt trội sắp đây

Sắp đây, dụng cụ Odyssey đã tương trợ lên tới iOS/iPadOS 13.7 trên toàn bộ những trang bị tương thích , những người dân yêu thích mang quyền truy vấn nhịn nhường như vô tận những sửa đổi và tiện ích tăng diện tích của jailbreak để làm cho trang bị của mình trở nên rất dị hơn.

Những tweak vượt trội nhất

Tranzlo – Miro92

Giao diện hoạt động và sinh hoạt của Tranzlo

Tranzlo của nhà tăng trưởng MiRO92 là trợ lý dịch thuật luôn túc trực của game thủ. Tweak mang thể giúp cho bạn dịch những tin nhắn tới và đi từ những người dân khác trải qua những ứng dụng nhắn tin hoặc social yêu thích của game thủ. Nhưng trong cả lúc game thủ ko phải là người tiêu dùng social nhiều, tin tốt là Tranzlo tích phù hợp với Trình đơn hành vi gốc của iOS, được chấp nhận người tiêu dùng dịch văn phiên bản được lưu lại từ bất kỳ đâu trong iOS trong nháy mắt.

Tranzlo tương trợ những ứng dụng thịnh hành như Facebook Messenger, WhatsApp, Twitter… và sẽ tương trợ nhiều ứng dụng hơn bằng những phiên bản update trong tương lai. So với sự chuẩn xác lúc dịch thuật thì tweak sử dụng API của Google Dịch nên game thủ mang thể yên tâm lúc tiêu dùng.

Tweak được cung ứng miễn phí từ nguồn của nhà tăng trưởng MiRo92 (https://miro92.com/repo/) và tương thích với iOS 13 và 14

Ekip – $ 1,49 – Packix

Giao diện của Ekip trên máy Mac

Với Ekip của maximehip, người tiêu dùng chỉ việc thiết lập tweak trên iPhone hoặc iPad của mình và ứng dụng Ekip chuyên được sự dụng trên máy Mac của mình để mở khóa tích hợp sâu hơn. Lúc làm tương tự, người tiêu dùng sẽ mang thể xem thông tin của trang bị điện thoại của mình trên máy tính Mac và tinh chỉnh từ xa TT tinh chỉnh của trang bị từ Mac, và còn cả những thứ khác.

Trong ví dụ hình ảnh chụp màn hình hiển thị ở trên, các bạn sẽ thấy rằng Ekip thêm một mục thế hệ vào Thanh Thực đơn của Mac. Sau lúc nhấp vào nó, người tiêu dùng sẽ thấy những tinh chỉnh tương tự như họ sẽ thấy trên iPhone hoặc iPad của mình trải qua Control Center. Người tiêu dùng mang thể tương tác với những tinh chỉnh đó trên máy Mac của mình và thiết lập sẽ chuyển tới iPhone hoặc iPad của mình trong thời kì thực trải qua liên kết OpenSSH (OpenSSH phải được thiết lập trên trang bị đã jailbreak để điều này hoạt động và sinh hoạt).

Nếu khách hàng cần một mô tả cụ thể về Tweak thì nhà tăng trưởng đã và đang làm một video mô tả những thứ nhưng Ekip mang thể làm.

Ekip được bán với giá buốt 1,49$ trên nguồn Packix nếu khách hàng muốn sở hữu nó. Tweak tương thích với toàn bộ trang bị đã jailbreak từ iOS 10 tới 14.

Grounded – biD3V

Grounded và giao diện Trung Tâm Kiểm Soát lúc sử dụng

Grounded là một tinh tweak trọn vẹn thế hệ và miễn phí của nhà tăng trưởng biD3V , được xây dừng để ngăn ngừa việc cố ý tắt những liên kết ở Trung Tâm Điều Khiển. Nó hoạt động và sinh hoạt bằng phương pháp được chấp nhận người tiêu dùng đặt một số trong những nút tắt mở trong TT tinh chỉnh ko sử dụng được lúc iPhone hoặc iPad của game thủ bị khóa, nhưng chúng mang thể sử dụng được ngay lúc game thủ mở khoá trang bị.

Như được mô tả trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị ở trên, Grounded làm mờ toàn bộ những nút ‘tắt/bật’ để tạo vẻ thẩm mỹ và làm đẹp lúc nhưng chúng ko thể tiếp cận được. Lúc game thủ mở khóa điện thoại cảm ứng của tớ, những nút sẽ sáng sủa trở lại, tiếp nhận người tiêu dùng chạm vào chúng lúc rất cần thiết để trấn áp những tính năng của điện thoại cảm ứng.

Nếu khách hàng thấy tweak này thật sự hữu ích thì game thủ mang thể tải về nó miễn phí từ nguồn của biD3V (https://bid3v.github.io/repo/). Tweak được trình làng là tương thích với iOS 13 nhưng vẫn hoạt động và sinh hoạt trên iOS 14.

Snoverlay 2 – Packix

Giao diện tuyết rơi trên iPhone với Snoverlay 2

Nếu khách hàng là người sẽ ăn mừng những ngày lễ thời điểm cuối năm như Noel trong trong năm này, vậy vì sao lại ngừng lại ở việc trang trí nhà cửa trong đợt lễ lúc game thủ cũng mang thể trang trí được iPhone hoặc iPad của tớ? Hay game thủ đang cảm thấy quá lạnh với mẫu rét của miền Bắc và muốn mẫu lạnh giá buốt tràn ngập trên cả màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng.

Ngoài việc thiết lập hình nền tiệc tùng, lễ hội hay ngày đông, một tweak thế hệ được sản xuất và miễn phí mang tên Snoverlay 2 của nhà tăng trưởng iOS Ryan Nair mang thể làm cho những bông tuyết phim hoạt hình đổ mưa trên mọi giao diện game thủ xem trên trang bị của tớ.

Tweak mang thể được thông số kỹ thuật để chỉ hiển thị trên màn hình hiển thị chính và màn hình hiển thị khoá nếu khách hàng sợ hiệu ứng của nó làm game thủ mất triệu tập lúc tiêu dùng những ứng dụng khác.

Snoverlay 2 được cung ứng miễn phí trên nguồn Packix và tương thích với iOS 7 tới tận iOS 14.

Những tweak khác thế hệ sản xuất sắp đây

AnimeMyBadges – Packix

Bổ sung cập nhật hoạt hình ảnh cho những huy hiệu thông tin bị bỏ qua trên Màn hình hiển thị chính

CumSync – 1conan

Đồng hóa hóa khay nhớ tạm của iPhone hoặc iPad của game thủ với PC Mac, Windows hoặc Linux (https://repo.1conan.com/)

ForceInPicture – PoomSmart

Bật cơ chế Picture in Picture (PiP) trên những trang bị ko được tương trợ

(https://poomsmart.github.io/repo/)

trang chủ Slice – biD3V

Đặt trang chủ Bar của iPhone nhỏ lại để tăng diện tích S xem của giao diện

Lune – Litten

Thêm hình tượng mặt trăng lúc bật cơ chế Ko phiền phức vào Màn hình hiển thị khóa (https://repo.litten.love/)

Lời kết

Game thủ đã mua được cho mình tweak nào game thủ thích chưa? Để lại ý kiến của game thủ xuống phía phía dưới cho mọi người cùng biết nhé!

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/tranzlo-ekip-grounded-snoverlay-2-va-mot-so-tweak-noi-bat-gan-day/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT