fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Thế hệ chip A14 mới nhất trên iPhone 12 của Apple đã bị jailbreak bởi hacker iBSparkes

Thế hệ chip A14 tiên tiến nhất trên iPhone 12 của Apple đã biết thành jailbreak bởi vì hacker iBSparkes

Tháng 9 năm ngoái, nhà nghiên cứu và phân tích bảo mật thông tin và hacker tài năng iBSparkes đã gây xem xét sau lúc trở thành một trong những người dân trước nhất jailbreak sản phẩm iPhone 11 Pro được trang bị A13 bằng phương pháp khai thác tfp0 đang hoạt động và sinh hoạt.

Tuy nhiên chỉ với sau một thời kì ngắn lúc sắm iPhone 12, iBSparkes ₫ã tweet trên Twitter rằng anh đã tiến công thành công xuất sắc thế hệ chip A14 trang bị trên loạt iPhone 12 của Apple.

iBSparkes tuyên bố jailbreak được chip A14 trên iPhone 12

Trong hình ảnh chụp screen đính kèm với Tweet, tất cả chúng ta sở hữu thể thấy rằng iBSparkes đã đạt được thành công xuất sắc độc quyền hiểu/ghi (r/w) cho bộ nhớ nhân trên vũ trang cầm tay được trang bị A14, được ký hiệu bằng ký hiệu “T8101” trong dòng lệnh.

Ko nên phải nói rằng những vũ trang được trang bị A14 như iPhone 12 thế hệ được lưu hành trong thời kì rất ngăn. Trên thực tiễn, một số trong những đơn đặt hàng trước trước nhất mới chỉ khởi đầu được ủy quyền người tiêu dùng. Với việc trình làng phần cứng tiên tiến nhất ra mắt sắp đây của nhà Táo, đoạn trình làng của iBSparkes minh chứng cho kỹ năng hack siêu đẳng của anh đấy.

So với những gì ta đã biết, toàn bộ những vũ trang được trang bị A14 tiên tiến nhất của Apple đều được setup sẵn iOS 14 từ xí nghiệp sản xuất và vũ trang nhưng iBSparkes đang sử dụng cũng vậy.

iOS 14 đã tiên phong trong việc chững minh nỗ lực của của Apple Tính từ lúc lúc nhóm checkra1n thông tin rằng việc bổ sung cập nhật tương trợ cho một số trong những vũ trang nhất định sẽ mất nhiều sức lực hơn sau lúc doanh nghiệp bổ sung cập nhật một số trong những giải pháp bảo mật thông tin thế hệ.

Tuy vậy đoạn trình làng của iBSparkes chiều nay trọn vẹn ko tương quan tới checkra1n, nhưng điều quan yếu cần lưu ý là iOS 14 ko sở hữu năng lực chuyên môn chống hack, hay mặc dầu bất kể vũ trang nào.

Tại thời khắc này, ko thể biết liệu iBSparkes sở hữu kế hoạch phát triển tác phẩm của tôi ra sức chúng để sử dụng trong những công cụnhư Chimera hoặc unc0ver hay ko hay liệu nó sở hữu được kết thúc vì mục tiêu thử nghiệm nội bộ hay ko.

Tuy nhiên, những gì tất cả chúng ta biết là độc quyền hiểu/ghi trong bộ nhớ hạt nhân của iPhone hoặc iPad là thiết yếu để chạy mã tùy ý trên những vũ trang đó, do đó nó thiết yếu cho việc Jailbreak và điều này đủ để kích thích toàn bộ mọi người.

Trong cả lúc iBSparkes ko phát triển khai thác này, người ta vẫn sở hữu thể kỳ vọng rằng đoạn trình làng sẽ tạo ra nguồn sáng kiến mới trong cùng đồng và rằng bạn dạng jailbreak cho iOS 14 sở hữu thể ở đâu đó trong tương lai.

Người chơi sở hữu hào hứng lúc thấy iOS 14 trên vũ trang sản phẩm điện thoại tiên tiến nhất của Apple đã được xử lý quá nhanh chóng ko? Hãy cho Công ty Đà Nẵng Discovery biết tâm trí của người chơi trong phần phản hồi phía bên dưới nhé.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/the-he-chip-a14-moi-nhat-tren-iphone-12-cua-apple-da-bi-jailbreak-boi-hacker-ibsparkes/

ADVERTISEMENT
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT