fbpx

Shopee, Tiki, Lazada Săn Siêu sale 10.10 Săn sale, Deal rẻ mỗi ngày

Shopee, Tiki, Lazada Săn Siêu sale 10.10 Săn sale, Deal rẻ mỗi ngày

Shopee, Tiki, Lazada Săn Siêu sale 10.10 Săn sale, Deal rẻ mỗi ngày

Thế hệ chip A14 mới nhất trên iPhone 12 của Apple đã bị jailbreak bởi hacker iBSparkes

495
Chia sẻ
1.4k
Lượt xem

Thế hệ chip A14 mới nhất trên iPhone 12 của Apple đã bị jailbreak bởi hacker iBSparkes

Tháng 9 năm ngoái, nhà nghiên cứu bảo mật và hacker tài năng iBSparkes đã gây chú ý sau khi trở thành một trong những người đầu tiên jailbreak dòng sản phẩm iPhone 11 Pro được trang bị A13 bằng cách khai thác tfp0 đang hoạt động.

Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn khi mua iPhone 12, iBSparkes ₫ã tweet trên Twitter rằng anh đã tấn công thành công thế hệ chip A14 trang bị trên loạt iPhone 12 của Apple.

iBSparkes tuyên bố jailbreak được chip A14 trên iPhone 12

Trong ảnh chụp màn hình đính kèm với Tweet, chúng ta có thể thấy rằng iBSparkes đã đạt được thành công đặc quyền đọc/ghi (r/w) cho bộ nhớ nhân trên thiết bị cầm tay được trang bị A14, được ký hiệu bằng ký hiệu “T8101” trong dòng lệnh.

Không cần phải nói rằng các thiết bị được trang bị A14 như iPhone 12 mới được lưu hành trong thời gian rất ngăn. Trên thực tế, một số đơn đặt hàng trước đầu tiên chỉ mới bắt đầu được giao cho người dùng. Với việc ra mắt phần cứng mới nhất diễn ra gần đây của nhà Táo, đoạn giới thiệu của iBSparkes minh chứng cho kỹ năng hack siêu đẳng của anh ấy.

Đối với những gì ta đã biết, tất cả các thiết bị được trang bị A14 mới nhất của Apple đều được cài đặt sẵn iOS 14 từ nhà máy và thiết bị mà iBSparkes đang sử dụng cũng vậy.

iOS 14 đã đi đầu trong việc chững minh nỗ lực của của Apple kể từ khi nhóm checkra1n thông báo rằng việc bổ sung hỗ trợ cho một số thiết bị nhất định sẽ mất nhiều công sức hơn sau khi công ty bổ sung một số biện pháp bảo mật mới.

Mặc dù đoạn giới thiệu của iBSparkes chiều nay hoàn toàn không liên quan đến checkra1n, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là iOS 14 không có khả năng chống hack, hay cho dù bất kể thiết bị nào.

Tại thời điểm này, không thể biết liệu iBSparkes có kế hoạch phát hành tác phẩm của mình ra công chúng để sử dụng trong các công cụnhư Chimera hoặc unc0ver hay không hay liệu nó có được kết thúc vì mục đích thử nghiệm nội bộ hay không.

Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là đặc quyền đọc/ghi trong bộ nhớ hạt nhân của iPhone hoặc iPad là cần thiết để chạy mã tùy ý trên các thiết bị đó, do đó nó cần thiết cho việc Jailbreak và điều đó đủ để kích thích tất cả mọi người.

Ngay cả khi iBSparkes không phát hành khai thác này, người ta vẫn có thể hy vọng rằng đoạn giới thiệu sẽ tạo ra nguồn cảm hứng trong cộng đồng và rằng bản jailbreak cho iOS 14 có thể ở đâu đó trong tương lai.

Bạn có hào hứng khi thấy iOS 14 trên thiết bị di động mới nhất của Apple đã được xử lý quá nhanh không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Nguồn bài viết: https://thuthuatjb.com/the-he-chip-a14-moi-nhat-tren-iphone-12-cua-apple-da-bi-jailbreak-boi-hacker-ibsparkes/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Biên tập Tin247.com.vn

Biên tập Tin247.com.vn

© Website Tin247.com.vn thực hiện việc tổng hợp và sắp xếp các thông tin hoàn toàn tự động bởi chương trình máy tính. Liên hệ gỡ bài viết trên website tin247.com.vn (Liên quan đến bản quyền bài viết ) qua Mail: lienhe.tin247.com.vn@gmail.com.

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH