fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Sử dụng khai thác mới không phải tfp0, iOS 13.7 dễ bị khai thác để có thể jailbreak

Sử dụng khai thác thế hệ ko phải tfp0, iOS 13.7 dễ bị khai thác để với thể jailbreak

Với việc Apple thường xuyên tung ra những bạn dạng update ứng dụng cho iPhone và iPad của tớ như lúc bấy giờ, thật thú vị lúc một hacker tuyên bố rằng họ đã jailbreak một trong những phiên bạn dạng iOS/iPadOS tiên tiến nhất.

Kiểu khai thác thế hệ được tìm ra

Sắp đây nhất hacker @08Tc3wBB vào tháng trước đã văn bản báo cáo rằng đã tìm ra hình thức khai thác thế hệ cho iOS 13.6.1. Đây được cho là đã sử dụng một phương pháp khác so với phương pháp tfp0 – một loại khai thác nhưng tất cả chúng ta đã thân thuộc được sử dụng trong những bạn dạng jailbreak như Odyssey và unc0ver.

tin tặc nói trên tiếp tục xác thực rằng iOS 13.7 và kể cả những phiên bạn dạng thế hệ hơn sẽ dễ bị khai thác triệu tập vào việc jailbreak.

Dòng san sẻ của tin tặc

Dòng chữ “13,7 là ok” với thể với nhiều phương pháp để giảng giải. Nhưng hashtag “#jailbreak ” được sử dụng trong văn cảnh này, kết phù hợp với tăm tiếng hiện tại của @08Tc3wBB, là một bằng cớ thuyết phục đã cho chúng ta biết rằng cách khai thác sắp đây của hacker với thể tương thích với phiên bạn dạng ứng dụng hiện tại của Apple.

Bỏ phản hồi ngày hôm nay sang một bên, @08Tc3wBB cho thấy thêm trong đoạn teaser ở đầu cuối rằng phần khai thác này sẽ tiến hành tạo ra “lúc thích hợp.”

Điều này ko nói chuẩn xác về thời khắc khai thác với thể tới tay công chúng và liệu rằng với thể thấy rằng một bạn dạng jailbreak sẽ tiến hành tạo ra từ nó nếu nó được tạo ra.

Do đó là một khai thác triệu tập vào iOS 13, nhiều năng lực những bạn dạng jailbreak Odyssey và un0ver sẽ bổ sung cập nhật tương trợ thay vì một bạn dạng jailbreak trọn vẹn thế hệ được tạo ra.

Lời kết

Nếu như bạn sử dụng rộng rãi tới jailbreak thì với thể đã biết rằng phiên bạn dạng iOS tốt nhất với thể jailbreak nhưng ko sử dụng tới checkra1n là iOS 13.5

Trong thời khắc Apple chỉ từ sign iOS duy nhất là 13.7 thì việc mong chờ khai thác kể trên là mong muốn duy nhất cho những người nào mắc kẹt ở iOS 13.7.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/su-dung-khai-thac-moi-khong-phai-tfp0-ios-13-7-de-bi-khai-thac-de-co-the-jailbreak/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT