fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Sileo đã được chính Coolstar hỗ trợ trên các thiết bị jailbreak bằng unc0ver và checkra1n

Sileo đã được chính Coolstar tương trợ trên những trang bị jailbreak bằng unc0ver và checkra1n

Vừa mới qua Coolstar và nhóm Sileo đã với hành động được chấp nhận người tiêu dùng unc0ver và checkra1n với thể thiết đặt trình quản lí gói Sileo một cách chuẩn xác.

Sileo là một trình quản lí gói tương tự như Cydia và được tăng trưởng do Coolstar – người được biết tới với những phương tiện jailbreak như Electra, Chimera, Odyssey và Taurine. Sileo được biết tới là một trình quản lí gói với giao diện tiến bộ, thời gian nhanh và uy lực.

Trước đó Sileo vốn dĩ chỉ với thể sử dụng trên những trang bị tiêu dùng những phương tiện jailbreak đó Coolstar tăng trưởng (cũng với cách cài Sileo nhưng nó ko chuẩn xác được nhóm Sileo tương trợ), nhưng tới thời khắc hiện tại thì mọi chuyện đã khác.

Trang twitter chuẩn xác của Sileo đã tweet lại một tweak từ thông tin tài khoản @aarnavtale nói rằng Sileo đã với thể sinh hoạt trên những trang bị sử dụng Bingner/Elucubratus (đó là những trang bị jailbreak bằng unc0ver hay checkra1n) và cũng nói thêm nó sinh hoạt tuy vậy tuy vậy với Cydia và những trình quản lí gói khác.

Thông tin tài khoản trên cũng nói rằng chính Coolstar đã được chấp nhận Sileo với thể sinh hoạt trên những trang bị này, điều nhưng khác với trước đó lúc Coolstar đã trải mọi phương pháp để Sileo chỉ sinh hoạt với những phương tiện jailbreak của tớ.

Nếu như bạn muốn thử Sileo, hãy thêm nguồn sau vào Cydia rồi tìm Sileo ở nguồn này để tiến hành thiết đặt:

https://repo.getsileo.app

Người chơi với thể quan tâm thấy rằng getsileo.app đó là trang chủ của Sileo và nó trọn vẹn được nhóm Sileo chuẩn xác tương trợ.

Cách đó khoảng chừng hai năm, nhóm Sileo cũng với hành động khiến cho bạn cài Sileo trên checkra1n nhưng lại làm hỏng Cydia và game thủ đã cài Sileo thì ko thể sử dụng chung với Cydia hay quay trở lại tiêu dùng tiếp Cydia nữa.

Sở hữu vẻ như Coolstar và nhóm Sileo đang muốn phổ cập Sileo trên nhiều trang bị hơn, nhất là với những người tiêu dùng checkra1n vì checkra1n với thể jailbreak được cả những trang bị chạy iOS 14.4 trở lên, điều nhưng những phương tiện của Coolstar chưa tương trợ tại thời khắc này.

Người chơi với thích sử dụng Sileo và sẽ thiết đặt nó trên trang bị của game thủ? Để lại ý kiến xuống phần phản hồi cho mọi người biết nhé.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/sileo-da-duoc-chinh-coolstar-ho-tro-tren-cac-thiet-bi-jailbreak-bang-unc0ver-va-checkra1n/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT