fbpx

Shopee, Tiki, Lazada Săn Siêu sale 10.10 Săn sale, Deal rẻ mỗi ngày

Shopee, Tiki, Lazada Săn Siêu sale 10.10 Săn sale, Deal rẻ mỗi ngày

Shopee, Tiki, Lazada Săn Siêu sale 10.10 Săn sale, Deal rẻ mỗi ngày

Sileo đã được chính Coolstar hỗ trợ trên các thiết bị jailbreak bằng unc0ver và checkra1n

491
Chia sẻ
1.4k
Lượt xem

Sileo đã được chính Coolstar hỗ trợ trên các thiết bị jailbreak bằng unc0ver và checkra1n

Mới đây Coolstar và nhóm Sileo đã có động thái cho phép người dùng unc0ver và checkra1n có thể cài đặt trình quản lí gói Sileo một cách chính thức.

Sileo là một trình quản lí gói giống như Cydia và được phát triển bởi Coolstar – người được biết đến với các công cụ jailbreak như Electra, Chimera, Odyssey và Taurine. Sileo được biết đến là một trình quản lí gói với giao diện hiện đại, nhanh và mạnh mẽ.

Trước đây Sileo vốn dĩ chỉ có thể sử dụng trên các thiết bị dùng các công cụ jailbreak đó Coolstar phát triển (cũng có cách cài Sileo nhưng nó không chính thức được nhóm Sileo hỗ trợ), nhưng đến thời điểm hiện tại thì mọi chuyện đã khác.

Trang twitter chính thức của Sileo đã tweet lại một tweak từ tài khoản @aarnavtale nói rằng Sileo đã có thể hoạt động trên các thiết bị sử dụng Bingner/Elucubratus (chính là các thiết bị jailbreak bằng unc0ver hay checkra1n) và cũng nói thêm nó hoạt động song song với Cydia và các trình quản lí gói khác.

Tài khoản trên cũng nói rằng chính Coolstar đã cho phép Sileo có thể hoạt động trên các thiết bị này, điều mà khác với trước đây khi Coolstar đã làm mọi cách để Sileo chỉ hoạt động với các công cụ jailbreak của mình.

Nếu bạn muốn thử Sileo, hãy thêm nguồn sau vào Cydia rồi tìm Sileo ở nguồn này để tiến hành cài đặt:

https://repo.getsileo.app

Bạn có thể để ý thấy rằng getsileo.app chính là trang chủ của Sileo và nó hoàn toàn được nhóm Sileo chính thức hỗ trợ.

Cách đây khoảng 2 năm, nhóm Sileo cũng có động thái giúp bạn cài Sileo trên checkra1n nhưng lại làm hỏng Cydia và bạn đã cài Sileo thì không thể sử dụng chung với Cydia hay quay trở lại dùng tiếp Cydia nữa.

Có vẻ như Coolstar và nhóm Sileo đang muốn phổ cập Sileo trên nhiều thiết bị hơn, nhất là với người dùng checkra1n vì checkra1n có thể jailbreak được cả các thiết bị chạy iOS 14.4 trở lên, điều mà các công cụ của Coolstar chưa hỗ trợ tại thời điểm này.

Bạn có thích sử dụng Sileo và sẽ cài đặt nó trên thiết bị của bạn? Để lại ý kiến xuống phần bình luận cho mọi người biết nhé.

Nguồn bài viết: https://thuthuatjb.com/sileo-da-duoc-chinh-coolstar-ho-tro-tren-cac-thiet-bi-jailbreak-bang-unc0ver-va-checkra1n/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Biên tập Tin247.com.vn

Biên tập Tin247.com.vn

© Website Tin247.com.vn thực hiện việc tổng hợp và sắp xếp các thông tin hoàn toàn tự động bởi chương trình máy tính. Liên hệ gỡ bài viết trên website tin247.com.vn (Liên quan đến bản quyền bài viết ) qua Mail: lienhe.tin247.com.vn@gmail.com.

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH