fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Pwn20wnd nhá hàng unc0ver cho iOS14, Subtitute cập nhật, unc0ver cho iOS14 sắp phát hành?

Pwn20wnd nhá hàng unc0ver cho iOS14, Subtitute update, unc0ver cho iOS14 sắp sản xuất?

Sắp đây thông tin về những phương tiện jailbreak sắp hộ trợ iOS14 được thật nhiều ưa chuộng của cùng đồng.

Với thể game thủ đã biết, những vũ trang iOS14 thế hệ chỉ được tương trợ vì checkra1n và vì checkra1n tiêu dùng khai thác phần cứng thế nên những vũ trang từ iPhone XS trở lên ko thể sử dụng

Cùng với đó số lượng giới hạn vì việc chỉ với thể tiêu dùng máy tính khiến cho cho một phương tiện jailbreak trực tuyến trên điện thoại thông minh như unc0ver rất là được mong đợi.

Vừa vừa qua, pwn20wnd đã đăng tải một loạt những tweak nói lên sự tồn tại của unc0ver cho iOS14.

Như game thủ với thể thấy ở phía trên thì Pwn20wnd nói rằng anh ta đã trở lại, Cydia thì hoạt động và sinh hoạt tốt với iPhone 12 Pro Max, nhóm unc0ver đã sửa đổi khai thác cho iOS14 để nó ổn thỏa lúc sử dụng unc0ver,…

Ngay tiếp sau đó thì Substitute – một thứ nhưng mà những tweak nhờ vào đó để với thể hoạt động và sinh hoạt trên những vũ trang – đã update lên phiên phiên bản 2.0.8 và nói rằng nó tương trợ cho unc0ver iOS 14.

Và một điều đáng để ý nữa là Sam Bingner – người quản lí nguồn Bingner cung ứng những gói mặc định thiết yếu cho những vũ trang jailbreak – đã cung ứng hình hình họa tweak TetherMe và Cydia chạy trên 1 chiếc iPhone 12 Pro Max chạy iOS 14.3.

Từ những thông tin trên thì tất cả chúng ta trọn vẹn với thể biết rằng unc0ver cho iOS14 sẽ tiến hành tung ta trong một thời kì ngắn nữa.

Game thủ với đang rất hào hứng với thông tin này hay game thủ với tâm trí thế nào? Để lại ý kiếm xuống phần phản hồi phía bên dưới nhé.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/pwn20wnd-nha-hang-unc0ver-cho-ios14-subtitute-cap-nhat-unc0ver-cho-ios14-sap-phat-hanh/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT