fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Mochi, ProKeys, Zinnia và một số tweak nổi bật gần đây

Mochi, ProKeys, Zinnia và một số trong những tweak vượt bậc sắp đây

Tìm kiếm hay biết về toàn bộ những tweak tốt nhất để sử dụng vẫn là một điều vô cùng trở ngại cho những người dân tiêu dùng jailbreak. Mặc dầu đó là nâng cao một tính năng, thêm một tính năng bị thiếu hay làm cho vũ khí trông khác đi, những tiện ích bổ sung cập nhật này đều mang lại thật nhiều quyền lợi.

Đấy là loạt nội dung bài viết reviews những tweak hay ho thế hệ phát triển cho người chơi lựa mua và sử dụng, hãy cùng khởi đầu nhé.

Những tweak vượt bậc nhất

Mochi – Suguita

Giao diện Now Playing của Screen khóa khá nhạt nhẽo và Mochi  là một tweak miễn phí nhằm mục tiêu khắc phục điều này.

Mochi

Mochi sản xuất cho giao diện Now Playing bằng phương pháp thay đổi kích thước thích hợp và làm cho nó trông xinh hơn với hình hình ảnh bìa album quay và những nút tinh chỉnh mang kích thước tương xứng.

Nếu khách hàng muốn thử Mochi thì người chơi mang thể tải về nó miễn phí từ nguồn của tác giả Suguita. Nếu khách hàng chưa thêm nguồn của tác giả thì nên thêm liên hệ sau vào trình vận hành gói của người chơi:

https://sugiuta.github.io/

Prokeys – 1,99$ – Chariz

ProKeys là một tweakhoàn toàn thế hệ để tư nhân hóa trải nghiệm bàn phím iPhone đã được jailbreak của người chơi.

Prokeys

Tweak được đóng gói với những tùy mua gồm có phản hồi xúc giác, hình hình ảnh động, sắc tố tùy chỉnh và nhiều hơn thế nữa.

Nếu khách hàng muốn mang một bàn phím nhiều tính năng hơn cũng như xinh và độc hơn thì người chơi mang thể tải về Prokeys với giá buốt chỉ 1,99$ từ nguồn Chariz. Tweak tương trợ cho những vũ khí iOS 13 – iOS 14.

Zinnia – 1,99$ – Chariz

Zinnia bổ sung cập nhật những yếu ớt tố không giống nhau của Screen khóa trên iPhone hoặc iPad của người chơi bằng phương pháp thêm những hiệu ứng neon. Những hiệu ứng sẽ tiến hành ứng dụng cho những thứ như đồng hồ đeo tay của Screen khóa và nút mở khóa thế hệ được thêm vào, nút này sẽ thay thế Thanh trang chủ gốc.

Zinnia

Như được mô tả trong những ví dụ hình ảnh chụp screen phía trên, Zinnia mang thể sản xuất giao diện Screen khóa tư nhân lạ mắt, trọn vẹn tùy thuộc vào cách thiết lập của người chơi.

Nếu khách hàng muốn thử Zinnia, người chơi mang thể tải về phiên phiên bản tiêu dùng thử một tiếng từ nguồn Chariz, tiếp sau đó nếu thấy hay người chơi mang thể tìm tweak để tiêu dùng vĩnh viễn với giá buốt 1,99$ cũng trên nguồn Chariz. Tweak tương thích với iOS/iPadOS 14.

Những tweak khác thế hệ phát triển sắp đây

Loupe – udev

Đưa kính lúp ở con trỏ sửa đổi văn phiên bản bị Apple vô hiệu hóa trở lại trên iOS 14

https://udevsharold.github.io/repo/

NoJunkQuickActions – udev

Ẩn những mục ko mong ước khỏi thực đơn Haptic Touch/3D Touch trên những ứng dụng của Screen chính.

OkReplay – Packix

Tự động hóa phát lại video trong ứng dụng Hình ảnh sau lúc đã xem hết video.

Slock – Packix

Khóa iPhone của người chơi bằng phương pháp vuốt sang trang Ngày hôm nay (vuốt sang bên phải của screen khoá, TT thông tin)

Những tin tức khác về jailbreak

Jailbreak Apple Watch

Sắp đây coolstar và những cùng sự của tôi đã san sớt hình hình ảnh về việc đạt được tfp0 ( điều rất cần thiết để mang thể jailbreak) trên những vũ khí Apple Watch chạy WatchOS 6.0-7.2. Đặc trưng là coolstar đã sử dụng khai thác cicuta_verosa vốn được sử dụng trong Taurine jailbreak trên những vũ khí iOS/iPadOS.

Checkra1n được update lên v0.12.3

Phương tiện jailbreak nổi tiếng checkra1n đã được update lên phiên phiên bản 0.12.3 nhằm mục tiêu tương trợ iOS 14.5 và thêm tính năng xoá jailbreak thế hệ. Xem chi tiết cụ thể tại đây.

Cydia Substrate, Substitute được update

Đấy là những chất nền được những tweak khác nhờ vào để mang thể sinh hoạt.

Rõ ràng và cụ thể:

  • Cydia Substrate update lên 0.9.7113 để tương trợ iOS/iPadOS 14.5
  • Substitute update lên 2.0.11 để tương trợ iOS/iPadOS 14.5

Lời kết

Game thủ đã mua được tweak nào hay ho và vừa ý để sử dụng chưa? Để lại ý kiến xuống phần phản hồi cho mọi người biết nhé! Hiện tại Covid-19 tiếp tục lây lan và bùng phát trở lại nên hãy để ý phòng tránh dịch một cách tốt nhất nhé.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/mochi-prokeys-zinnia-va-mot-so-tweak-noi-bat-gan-day/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT