fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Lập trình viên đã có thể jailbreak iOS 13.1.1 bằng khai thác không thể vá checkm8

Lập trình viên đã mang thể jailbreak iOS 13.1.1 bằng khai thác ko thể vá checkm8

Lập trình viên tự do và hacker Axi0mX vừa mới đây đã san sớt một lỗ hổng bảo mật thông tin thế hệ phát hiện mang tên là “checkm8”, được chấp nhận bẻ khóa sắp như toàn bộ những chip xử lý A-series của Apple, từ chip A11 Bionic trở xuống. Điều quan yếu là lỗ hổng bảo mật thông tin này ko thể vá hoặc sửa lỗi.

Vừa vừa mới đây, Axi0mX tiếp tục san sớt một đoạn video để minh chứng những gì tôi đã phát hiện được. Đó là một đoạn video đã cho chúng ta biết chiếc iPhone X chạy iOS 13.1.1 vừa trình làng đã trở nên jailbreak thành công xuất sắc.

Chàng trai này cho thấy thêm chỉ mất mang 2 giây để mang thể bẻ khóa phiên bạn dạng iOS 13.1.1, nhưng Apple vừa trình làng từ thời điểm cách đó ít ngày. Phương pháp vẫn là sử dụng lỗ hổng bảo mật thông tin checkm8, xác nhận rằng với lỗ hổng bảo mật thông tin này mang thể jailbreak tiện dụng toàn bộ Tính từ lúc iPhone X trở xuống.

Theo Axi0mX, lỗ hổng bảo mật thông tin checkm8 là một lỗi phần cứng, do này mà Apple sẽ ko thể vá bằng phương pháp update những bạn dạng sửa lỗi ứng dụng. So với người sử dụng, vấn đề đó được chấp nhận họ mang thể jailbreak những chiếc iPhone của tớ mặc dầu update phiên bạn dạng iOS tiên tiến nhất.

Hiện tại đó cũng vẫn chỉ là một màn phô diễn sức mạnh mẽ của khai thác checkm8 nhưng chưa mang một dụng cụ hay hướng dẫn rõ ràng nào được đưa ra cho tất cả những người sử dụng mang thể sử dụng.

Nếu như khách hàng ưa chuộng tới jailbreak những trang bị iOS thì người chơi mang thể theo dõi Danang Discovery thường xuyên và TTJB sẽ báo với những người chơi những thông tin tiên tiến nhất ngay lúc nó Thành lập và hoạt động.

Tìm hiểu thêm:Genk

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/lap-trinh-vien-da-co-the-jailbreak-ios-13-1-1-bang-khai-khong-the-va-checkm8/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT