fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Khai thác giúp jailbreak trực tiếp các thiết bị iOS/iPadOS 13.7 trở xuống được phát hành

Khai thác giúp jailbreak trực tuyến những trang bị iOS/iPadOS 13.7 trở xuống được sản xuất

Nếu gọi lướt qua tiêu đề nội dung bài viết này sở hữu thể các bạn sẽ thấy sở hữu gì đó sai sai vì vừa qua tất cả chúng ta được biết đã sở hữu thể jailbreak được iOS/iPadOS 14.2 tiên tiến nhất với checkra1n v0.12.0.

Nhưng để tôi nhắc cho game thủ nhớ rằng checkra1n sử dụng khai thác phần cứng sở hữu tên checkm8 và nó chỉ sở hữu tác dụng với những trang bị chip A11 trở xuống và để tiêu dùng checkra1n bạn phải sở hữu một chiếc máy tính hay đại loại thế.

Phiên bạn dạng iOS/iPadOS tốt nhất tất cả chúng ta sở hữu thể jailbreak trực tuyến trên điện thoại thông minh hỗ trơ cả những trang bị A12/A13 thế hệ chỉ ngừng lại ở 13.5 và phiên bạn dạng beta của iOS/iPadOS 13.5.1

Thế nhưng vừa qua, Mohamed Ghannam (@ _simo36) đã sản xuất một POC về khai thác sở hữu tên “sự kiện OPB” trên iOS 13.7 trở xuống.

So với những người dân ko biết, tfp0 hoặc cổng tác vụ hạt nhân được cho phép gọi và ghi tùy ý vào bộ nhớ hạt nhân của trang bị, điều này rất thiết yếu trong quy trình Jailbreak.

Đấy là một thông tin khá tích cực vì đã khá lâu tất cả chúng ta mong chờ khai thác như vậy này, nhất là những người nào đang sử dụng những trang bị A12 và A13.

Lúc một POC được sản xuất như vậy này thì những dụng cụ jailbreak như unc0ver, Odyssey sẽ nhanh gọn tích hợp để giúp người tiêu dùng sử dụng.

Tuy vậy tác giả cũng nói rằng khai thác này thiếu tính ổn thỏa và sở hữu thể gây lỗi nhưng cùng đồng Jailbreak vẫn ko thiếu những tài năng sở hữu thể giúp nó trở lên tốt để sử dụng như nhà tăng trưởng tài năng Jake James.

Game thủ đang mong đợi điều gì và game thủ sở hữu còn ở iOS/iPadOS 13.7? Để lại ý kiến xuống phần phản hồi cho TTJB được biết nhé.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/khai-thac-giup-jailbreak-truc-tiep-cac-thiet-bi-ios-ipados-13-7-tro-xuong-duoc-phat-hanh/

ADVERTISEMENT
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT