fbpx

Shopee, Tiki, Lazada Săn Siêu sale 10.10 Săn sale, Deal rẻ mỗi ngày

Shopee, Tiki, Lazada Săn Siêu sale 10.10 Săn sale, Deal rẻ mỗi ngày

Shopee, Tiki, Lazada Săn Siêu sale 10.10 Săn sale, Deal rẻ mỗi ngày

Khai thác giúp jailbreak trực tiếp các thiết bị iOS/iPadOS 13.7 trở xuống được phát hành

495
Chia sẻ
1.4k
Lượt xem

Khai thác giúp jailbreak trực tiếp các thiết bị iOS/iPadOS 13.7 trở xuống được phát hành

Nếu đọc lướt qua tiêu đề bài viết này có thể bạn sẽ thấy có gì đó sai sai vì mới đây chúng ta được biết đã có thể jailbreak được iOS/iPadOS 14.2 mới nhất với checkra1n v0.12.0.

Nhưng để tôi nhắc cho bạn nhớ rằng checkra1n sử dụng khai thác phần cứng có tên checkm8 và nó chỉ có tác dụng với các thiết bị chip A11 trở xuống và để dùng checkra1n bạn cần có một chiếc máy tính hay đại loại thế.

Phiên bản iOS/iPadOS cao nhất chúng ta có thể jailbreak trực tiếp trên điện thoại hỗ trơ cả các thiết bị A12/A13 mới chỉ dừng lại ở 13.5 và phiên bản beta của iOS/iPadOS 13.5.1

Thế nhưng mới đây, Mohamed Ghannam (@ _simo36) đã phát hành một POC về khai thác có tên “sự kiện OPB” trên iOS 13.7 trở xuống.

Đối với những người không biết, tfp0 hoặc cổng tác vụ hạt nhân cho phép đọc và ghi tùy ý vào bộ nhớ hạt nhân của thiết bị, điều này rất cần thiết trong quá trình Jailbreak.

Đây là một thông tin khá tích cực vì đã khá lâu chúng ta chờ đợi khai thác như thế này, nhất là những ai đang sử dụng các thiết bị A12 và A13.

Khi một POC được phát hành như thế này thì các công cụ jailbreak như unc0ver, Odyssey sẽ nhanh chóng tích hợp để giúp người dùng sử dụng.

Mặc dù tác giả cũng nói rằng khai thác này thiếu tính ổn định và có thể gây lỗi nhưng cộng đồng Jailbreak vẫn không thiếu các tài năng có thể giúp nó trở lên tốt để sử dụng như nhà phát triển tài năng Jake James.

Bạn đang mong chờ điều gì và bạn có còn ở iOS/iPadOS 13.7? Để lại ý kiến xuống phần bình luận cho TTJB được biết nhé.

Nguồn bài viết: https://thuthuatjb.com/khai-thac-giup-jailbreak-truc-tiep-cac-thiet-bi-ios-ipados-13-7-tro-xuong-duoc-phat-hanh/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Biên tập Tin247.com.vn

Biên tập Tin247.com.vn

© Website Tin247.com.vn thực hiện việc tổng hợp và sắp xếp các thông tin hoàn toàn tự động bởi chương trình máy tính. Liên hệ gỡ bài viết trên website tin247.com.vn (Liên quan đến bản quyền bài viết ) qua Mail: lienhe.tin247.com.vn@gmail.com.

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH