fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Khai thác giúp jailbreak iOS/iPadOS 13.7 sẽ được chia sẻ với nhà phát triển unc0ver

ADVERTISEMENT

Khai thác giúp jailbreak iOS/iPadOS 13.7 sẽ tiến hành san sẻ với nhà tăng trưởng unc0ver

Thế hệ tháng trước, hacker và nhà phân tích bảo mật thông tin iOS với thông tin tài khoản tiwtter @08Tc3wBB đã hé lộ một cách khai thác thế hệ với năng lực khả thi trên iOS/iPadOS 13.6.1.

Một tháng sau, tức là nhì tuần trước đó nhà phân tích kể trên đã thông tin rằng iOS/iPadOS 13.7 đều dễ bị tiến công bởi vì chính cách khai thác này.

Hiện tại, tất cả chúng ta đã với thể xác nhận rằng khai thác sẽ tiến hành tạo ra vì quyền lợi của cùng đồng jailbreak.

Trong một bài đăng được san sẻ sắp đây, một người sử dụng đã đặt thắc mắc với @08Tc3wBB về kế hoạch tạo ra bạn dạng khai thác của mình.

Nhà phân tích đã xác nhận rằng nó sẽ tiến hành san sẻ trực tuyến với nhà tăng trưởng chính của phương tiện jailbreak unc0ver là Pwn20wnd.

Từ những gì tất cả chúng ta với thể tích lũy được, @08Tc3wBB sẽ đợi cho tới lúc toàn bộ những lỗ hổng với thể khai thác được Apple vá trọn vẹn trước lúc tạo ra khai thác. 

Không chỉ có thế, ông sẽ san sẻ phiên bạn dạng khai thác đã sửa đổi với Pwn20wnd và nó được rà soát chu đáo về độ ổn thỏa và chứa tfp0 – một cổng tác vụ hạt nhân được chấp nhận ghi mã tùy ý vào bộ nhớ nhân của vũ trang.

Dù Pwn20wnd đã được nhắc tên rõ ràng và cụ thể trong cuộc trò chuyện này, vẫn tồn tại phải xem liệu khai thác tương tự với được gửi tới nhóm tăng trưởng Odyssey – một phương tiện giống như unc0ver hay ko. 

Những gì tất cả chúng ta biết là ZecOps – nhóm của @08Tc3wBB với kế hoạch soạn thảo một bạn dạng ghi thảo luận về việc khai thác cũng như cách nó sinh hoạt, và với năng lực Nhóm Odyssey với thể tận dụng nó.

Chưa chắc chắn rõ ràng và cụ thể rằng liệu Pwn20wnd với tiếp tục tăng trưởng jailbreak nữa ko vì thời kì sắp đây anh khá lặng lặng trên twitter nhưng tất cả chúng ta vẫn nên tin tưởng năng lực cao rằng jailbreak iOS 13.7 sẽ sớm được tạo ra.

So với những người nào đang ở phiên bạn dạng iOS/iPasOS kể trên thì công ty du lịch Đà Nẵng khuyên người chơi nên không thay đổi phiên bạn dạng để mong chờ. Update lên iOS 14 thì các bạn sẽ phải chời rất rất lâu nữa để jailbreak nhất là những vũ trang chip A12/A13

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/khai-thac-giup-jailbreak-ios-ipados-13-7-se-duoc-chia-se-voi-nha-phat-trien-unc0ver/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT