fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

iPhone Lock tiếp tục có thể dùng ICCID để mở khóa như Quốc Tế và tháo bỏ SIM ghép

iPhone Lock tiếp tục mang thể sử dụng ICCID để mở khóa như Quốc Tế và tháo bỏ SIM ghép

Theo thông tin từ một vài nhóm và forum kỹ thuật, iPhone Lock ngày thời điểm hôm nay đã mang mã ICCID giúp người sử dụng mang thể mở khóa nhà mạng, được cho phép sử dụng iPhone Lock ko cần sim ghép như iPhone Quốc Tế.

Nếu như bạn còn nhớ thì vào năm 2018, những tín đồ Apple đặc thù là cùng đồng sử dụng iPhone Lock tại VN đã phải gật đầu một sự thực ko mấy vui vẻ đó là những chiếc iPhone Lock ko thể kích hoạt theo như hình thức sử dụng mã khóa ICCID được nữa. Đồng thời, Apple đã và đang khóa toàn bộ những SIM ghép.

Tuy nhiên sau sự kiện lần đó, những nhà sản xuất Trung Quốc đã tăng trưởng loại SIM ghép khác nhưng ko mang tới sự ổn thỏa rất cần thiết. Những lỗi thiếu ổn thỏa mang thể kể tới như lỡ cuộc gọi ( miss call), ko thể kích hoạt được iMessage/FaceTime và ko thể sử dụng được xem năng điểm truy vấn tư nhân.

iPhone Lock

Nhưng thời điểm hôm nay, một tin vui bất thần giành cho những tín đồ iFans đó là sau hơn hai năm chờ đón, iPhone Lock đã mang thể sử dụng lại với mã ICCID tiên tiến nhất vừa mới được update. Mã ICCID tiên tiến nhất là 89014104279605344555 được xem là câu thần chú đã hồi sinh iPhone Lock, giúp máy mang thể sinh hoạt lý tưởng như một phiên bạn dạng máy quốc tế.

Người chơi mang thể xem thêm cách nhập ICCID và kích hoạt máy bằng sim ghép tuỳ theo loại SIM nhưng người chơi đã tậu.

  • Với Bison Sim : Để đổi ICCID bấm * & Gọi (ngóng 5 giây) Nhập iccid > Gửi Kích hoạt.
  • Với sim NR-Pro| Vip-Pt: Để đổi ICCID bấm # & Gọi Nhập iccid > Gửi Kích hoạt.
  • Với sim Club 9 Mode : Để đổi ICCID bẩm # & Gọi > Nhập iccid > Gửi Tậu Mode 7 Kích hoạt

Người sử dụng cũng cần phải lưu máy Lock nên phải update lên phiên bạn dạng iOS 14 tiên tiến nhất, kích hoạt iPhone với ICCID như hướng dẫn và tiếp sau đó là tháo sim ghép khỏi máy rồi “thu giãn” thôi.

Còn với những máy ko lên được iOS 14 bạn phải Jailbreak rồi Kém chất lượng iOS lên iOS 14 để kích hoạt nhé!

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/iphone-lock-tiep-tuc-co-the-dung-iccid-de-mo-khoa-nhu-quoc-te-va-thao-bo-sim-ghep/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT