fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

iOS/iPadOS 13.2 ra mắt, bổ sung công nghệ Deep Fusion và hỗ trợ Airpods Pro

iOS/iPadOS 13.2 tung ra, bổ sung cập nhật kỹ thuật Deep Fusion và tương trợ Airpods Pro

Những bạn dạng update ứng dụng iOS 13.2, iPadOS 13.2 hiện đã chuẩn xác tung ra và sẵn sàng cho những người tiêu dùng tải về khởi đầu từ thời điểm ngày ngày hôm nay. Phiên bạn dạng ứng dụng thế hệ của Apple hứa hứa hẹn sẽn mang tới nhiều tính năng rất đáng để được mong đợi, trong số đó sở hữu kỹ thuật chụp hình Deep Fusion dành riêng cho những dòng iPhone 11 và 11 Pro, tương thích với những mẫu tai nghe AirPods Pro và Beats Solo Pro sắp tung ra.

Phải nói rằng iOS 13.2 được tung ra trong toàn cảnh iOS 13 được xem như là một trong những phiên bạn dạng ứng dụng “dính lỗi” nhiều nhất của Apple từ trước tới nay. Tính từ lúc lúc chuẩn xác được tung ra vào trong ngày 19/9, đã sở hữu thật nhiều văn bản báo cáo cho thấy iOS 13 của Apple là một ứng dụng nhiều lỗi và chưa hoàn thiện; và Táo Khuyết đã phải liên tục tung ra những bạn dạng update với vận tốc nhanh chóng trước đó chưa từng sở hữu.

Người tiêu dùng nào hiện vẫn đang phân vân sở hữu nên tăng cấp hay ko sẽ ko sở hữu lựa tìm nào khác, nếu họ sở hữu ý định sở hữu tai nghe AirPods Pro thế hệ được tích hợp tính năng chống ồn dữ thế chủ động; bởi vì lẽ chúng yên cầu vũ trang thiết bị di động của người chơi phải sử dụng phiên bạn dạng iOS 13.2, iPadOS 13.2 trở lên.

Kế bên yếu tố tương thích với AirPods, iOS 13.2 cũng mang tới nhiều nâng cấp cải tiến đáng kể cho camera của iPhone 11 và 11 Pro với kỹ thuật chụp hình Deep Fusion, sử dụng “nhiếp hình họa tính toán” để nâng cấp chất lượng hình họa chụp trong ĐK ánh sáng sủa vừa. Kỹ thuật này sinh hoạt trọn vẹn dưới nền và sẽ tự động hóa kích hoạt tuỳ vào ĐK ánh sáng sủa và camera chụp (người tiêu dùng ko thể kích hoạt hay huỷ kích hoạt nó một cách thủ công). iOS 13.2 cũng được cho phép người tiêu dùng lựa tìm sở hữu gửi những bạn dạng thu thanh giọng nói của mình lúc “ra lệnh” cho Siri tới những nhà tăng trưởng của Apple để nâng cấp thành phầm hay ko. Tính năng này cũng là tính năng thế hệ duy nhất của hệ quản lý tvOS 13.2, tung ra ngay trước thềm nhà sản xuất Apple TV Plus chuẩn xác đi vào sinh hoạt vào trong ngày 1/11 tới.

Phiên bản update iOS 13.2 cũng bổ sung cập nhật những emoji thế hệ, gồm những emoji về thức ăn, động vật hoang dã và người khuyết tật. Với HomePod, iOS 13.2 được cho phép loa thông minh của Apple tương trợ nhận diện giọng nói của tối đa 6 người tiêu dùng không giống nhau; nhằm mục tiêu sản xuất những trải nghiệm tư nhân hoá.

Người tiêu dùng sở hữu thể update vũ trang của mình lên phiên bạn dạng iOS hoặc iPadOS tiên tiến nhất bằng phương pháp truy vấn vào ứng dụng Thiết lập (Settings) > Thiết lập chung (General) > Update ứng dụng (Software Update).

So với những ai ưa chuộng tới jailbreak iOS đang ở trên iOS 13 hay những ai ko ưa chuộng tới jailbreak đều sở hữu thể update phiên bạn dạng iOS 13.2 này nếu muốn sử dụng. Checkra1n jailbreak dựa vào checkm8 đều ko quan yếu phiên bạn dạng iOS nhưng chỉ việc ưa chuộng tới chip. Checkm8 sinh hoạt trên toàn bộ những vũ trang A5-A11 tức là từ iPhone 4S – iPhone X.

Theo VNReview

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/ios-ipados-13-2-ra-mat-bo-sung-cong-nghe-deep-fusion-va-ho-tro-airpods-pro/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT