fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

InvisibleWidget, Surge, Gemini và một số tweak nổi bật gần đây

InvisibleWidget, Surge, Gemini và một vài tweak vượt bậc sắp đây

Theo dõi những tweak thế hệ tạo ra và lựa tậu những tweak hay ho luôn là vấn đề người tiêu dùng Jailbreak thường làm, nhưng ko phải là dễ theo dõi vì với hàng trăm hàng trăm tweak thế hệ tạo ra mỗi ngày.

Hãy theo dõi loạt nội dung bài viết của TTJB về những tweak vượt bậc thế hệ tạo ra để với cách tiếp cận tiện dụng hơn nhé.

Những tweak vượt bậc nhất

InvisibleWidget – Packix

Apple đã xây dừng Screen chính để những hình tượng ứng dụng nhất quyết vào đúng vị trí nhưng ko với năng lực để lại {khoảng cách} giữa những hình tượng ứng dụng.

Tuy nhiên, những người tiêu dùng trang bị iOS 14 đã jailbreak khá suôn sẻ vì một tweak thế hệ và miễn phí với tên InvisibleWidget của nhà tăng trưởng iOS Ginsu được cho phép người tiêu dùng đặt những tiện ích vô hình dung giữa những hình tượng ứng dụng.

InvisibleWidget

Nhờ những tiện ích này người chơi với thể sắp xếp màn hình hiển thị chính một cách lạ mắt hơn, InvisibleWidget được sản xuất miễn phí từ nguồn Packix và tương thích với iOS 14.

Gemini – 1,99$ – Packix

Gemini của nhà tăng trưởng Galactic_Dev là một tweak cực hay ho và thú vị vì nó thay đổi Trình quy đổi ứng dụng nhàm chán và tích hợp ba giao diện thường được sử dụng khác vào đó để tạo ra trải nghiệm người tiêu dùng hay ho hơn.

Gemini

Rõ ràng nó thêm giao diện TT tinh chỉnh và điều khiển và TT thông tin trực tuyến vào giao diện Trình quy đổi ứng dụng, được cho phép người chơi xem nhiều hơn thế nữa và triển khai xong nhiều việc hơn chỉ trong nháy mắt thay vì sử dụng ba giao diện riêng lẻ để đạt được những trách nhiệm đó.

Nếu khách hàng muốn thử Gemini, người chơi với thể tậu tweak với rét mướt 1,99$ từ nguồn Packix. Tweak tương thích với những trang bị chạy iOS 14.

Surge – 0,99$ – TitanD3v

Surge của nhà tăng trưởng titand3v sẽ xây dừng lại một cách hiệu suất cao thông tin biểu ngữ nguồn điện thấp của iOS để làm cho nó ko chỉ xinh hơn về mặt thẩm mỹ và làm đẹp nhưng còn hỗ trợ người chơi tiện dụng quy đổi Cơ chế nguồn điện thấp từ thông tin đó.

Surge

Như người chơi với thể thấy, với nhiều kiểu giao diện không giống nhau để người chơi lựa tậu. Nếu khách hàng thích một biểu ngữ thường nhật, thì người chơi với thể tậu nó. Ngoài ra, những kiểu thông tin nổi khác cũng với sẵn nếu như bạn ko muốn sử dụng biểu ngữ truyền thống cuội nguồn.

Nếu thấy thích Surge, người chơi với thể tậu tweak với rét mướt 0,99$ từ nguồn tư nhân của TitanD3v. Tweak tương thích với những trang bị chạy iOS 13 và 14.

Nguồn: https://repo.titand3v.com

Những tweak khác vượt bậc sắp đây

BatteryHealthEnabler – PoomSmart

Bật tính năng Tình trạng pin trên iPod touch và iPad.

Nguồn: https://poomsmart.github.io/repo

BouncingApps – Bigboss

Hiệu ứng nảy cho những ứng dụng của người chơi

CameraMobile – Bigboss

Vô hiệu phần đen ở dưới cùng trong ứng dụng Camera

LPM Enabler – PoomSmart

Bật tùy tậu Cơ chế nguồn điện thấp trên những trang bị ko được tương trợ, ví dụ như iPad

miniBanner 14 – Bigboss

Biểu ngữ thông tin nhỏ hơn cho iOS 14

PowerWidget – Packix

Thêm một tiện ích nguồn (Respring, phát động lại,…) vào iOS 14 để người chơi với thể thêm nó vào trang Widget hay màn hình hiển thị chính.

Elixir – Luki120

Hiển thị số lượng tweak đã setup của người chơi trong ứng dụng Setup.

Nguồn: https://luki120.github.io/

TappyKeyboard – Kanns

Bật tính năng phản hồi xúc giác tuyệt vời lúc nhập liệu cho bàn phím trên iPhone.

Nguồn: https://kanns103.github.io/

Eva (1,49$) và Eva Lite – Lauren

Eva là tweak giúp mang lại hiệu ứng cuộn hình nền lúc người chơi chuyển trang ở màn hình hiển thị chính và Eva Lite là phiên phiên bản miễn phí của Eva với ít tuỳ tậu hơn.

Nguồn: https://repo.lauren.sh/

Lời kết

Vậy là nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay đã kết thúc rồi, người chơi đã tậu được cho mình tweak gì hay ho để trải nghiệm chưa? Hãy để lại ý kiến cho mọi người biết ở phần phản hồi phía bên dưới nhé.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/invisiblewidget-surge-gemini-va-mot-so-tweak-noi-bat-gan-day/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT