fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Hình ảnh mới cho thấy jailbreak checkra1n đang chạy Cydia và Zebra

Hình hình ảnh thế hệ đã cho thấy jailbreak checkra1n đang làm việc Cydia và Zebra

Với một nguồn lực mạnh mẽ và uy lực như checkm8 BootROM của @axi0mX, ko ngạc nhiên lúc nhưng những thành viên vượt bậc của cùng đồng Jailbreak đang tích cực thao tác trên những dụng cụ nhưng tận dụng lợi thế của nó. Một trong những điều quan yếu nhất trong số đó là checkra1n, một dự án công trình hiện đang rất được đứng vị trí số 1 do tin tặc nổi tiếng và nhà tăng trưởng jailbreak Luca Todesco.

Hiện nay, một Tweet thế hệ được san sẻ vào chiều Chủ nhật do trang Twitter checkra1n chuẩn xác tiết lộ những gì nhường nhịn như thể những trình vận hành gói thao tác được setup trên iPhone X, iPhone SE và iPod Touch Gen 7.

Từ trái sang phải, hình hình ảnh mô tả iPhone SE với iOS 13.1.2 chạy Zebra, iPod Touch (thế hệ thứ bảy) với iOS 13.1.3 chạy Cydia và iPhone X chạy phiên phiên bản iOS ko xác lập với Cydia trên màn hình hiển thị chính của nó.

Hầu hết cùng đồng jailbreak sẽ nhìn thấy Cydia vì từ lâu nó đang trở thành vua lúc nói tới những nhà vận hành gói nói chung. Zebra là một thay thế cho Cydia, nhưng nó mang thể ko thân thuộc với một trong những người sử dụng như Cydia. Đáng lưu ý, ko mang vũ khí nào đang làm việc trình vận hành gói Sileo của Coolstar , vốn vẫn độc quyền cho những giải pháp jailbreak Chimera và Electra .

Trong trường hợp này, phiên phiên bản iOS ko tương quan (hay nói cách khác là toàn bộ phiên phiên bản iOS đều sẽ tương trợ) vì khai thác bootrom như checkm8 ko thể được vá bằng phiên bản update ứng dụng từ Apple. Khai thác tác động tới toàn bộ những vũ khí A5-A11, từ iPhone 4S lên tới và gồm có iPhone X. Không dừng lại ở đó, những loại điện thoại cảm ứng thông minh mang thể jailbreak càng lâu thì một nhà tăng trưởng Jailbreak sẵn sàng để duy trì dụng cụ của tớ càng lâu trong thắc mắc tương trợ update ứng dụng.

Tuy vậy những hình hình ảnh này ko thể phủ nhận rằng tiến trình đang rất được tiến hành trên một dụng cụ jailbreak chuẩn xác được tương trợ do checkm8, nhưng họ ko hứa rằng lúc nào dụng cụ sẽ tiến hành sản xuất. Vì vậy, toàn bộ tất cả chúng ta sẽ phải theo dõi để biết thêm.

Người chơi mang hào hứng với dụng cụ checkra1n ko? Hãy cho Công ty Đà Nẵng Discovery vì sao mang hoặc vì sao ko trong phần phản hồi phía bên dưới. Và nhớ rằng theo dõi fanpage TTJB để update những thông tin thời gian nhanh nhẩ nhé!

Theo iDownloadBlog

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/hinh-anh-moi-cho-thay-jailbreak-checkra1n-dang-chay-cydia-va-zebra/

ADVERTISEMENT
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT