fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Hinata, Kumquat, Sleepizy 2 và một số tweak nổi bật gần đây

Hinata, Kumquat, Sleepizy 2 và một vài tweak vượt bậc sắp đây

Tiếp tục tới với phân mục tổng hợp tweak của TTJB, tất cả chúng ta sẽ điểm qua một vài tweak thế hệ được tạo ra trong tuần 2 tháng 5 của năm 2021. Hãy cùng khởi đầu nhé.

Những tweak vượt bậc nhất

Hinata – Sugiuta

Một tweak thế hệ được tạo ra và miễn phí mang tên Hinata bởi vì nhà tăng trưởng iOS Sugiuta sẽ thay thế tính thẩm mỹ và làm đẹp của Screen khóa thân thuộc của iPhone bằng một màn hình hiển thị được lấy sáng tạo từ Screen khóa của dòng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy.

Những người dân ưa chuộng tới việc sử dụng Hinata mang thể tải xuống miễn phí nguồn tư nhân của Sugiuta. Tweak tương trợ những vũ khí iOS 14.

Nguồn: https://sugiuta.github.io

Kumquat – Galactic Dev

Kumquat bởi vì nhà tăng trưởng Galactic Dev là một tweak thế hệ và miễn phí được cho phép người sử dụng tùy chỉnh tiện ích Đang phát (Now Playing) của mình và truy vấn nhiều tính năng hơn từ mô-đun TT tinh chỉnh và điều khiển Đang phát (Now Playing)

Mặc dù người chơi thích giao diện Now Playing nhỏ, trung bình hay to hay muốn những yếu hèn tố nhất định xuất hiện trên đó thay vì những yếu hèn tố khác, người chơi mang thể tìm thấy thiết lập lý tưởng của tớ với Kumquat.

Những người dân ưa chuộng tới việc sử dụng thử Kumquat mang thể tải xuống miễn phí từ nguồn tư nhân của Galactic Dev. Tweakhỗ trợ những vũ khí iOS 14.

Nguồn: https: galacticdev.me/

Sleepizy 2 – 1,99$ – Packix

Một trong những điều người chơi mang thể làm với iPhone của tớ là đặt hứa giờ lúc phát nhạc để người chơi mang thể chìm vào giấc ngủ với âm nhạc của tớ. Sau lúc hết giờ, nhạc sẽ giới hạn.

Nếu như bạn ưa chuộng tới việc trấn áp nhiều hơn thế nữa cách người chơi chìm vào giấc ngủ lúc nghe nhạc, thì Sleepizy 2 của nhà tăng trưởng AnthoPak là một lựa sắm tuyệt vời để khởi đầu. Tweak mang thể triển khai theo số lượng bạn dạng nhạc thay vì bộ đếm thời kì hoặc triển khai một vài tuỳ sắm lúc quy trình phát nhạc kết thúc nhưng mà thường ko thể triển khai được.

Những người dân muốn sử dụng Sleepizy 2 mang thể tậu nó với rét mướt $ 1,99 từ nguồn Packix. Nếu như bạn đã tậu phiên bạn dạng Sleepizy, thì người chơi mang thể sở hữu Sleepizy 2 với mức ưu đãi 50%. Tweak tương trợ những vũ khí iOS 14.

Những tweak khác thế hệ tạo ra sắp đây

Green Pass – Packix

Được cho phép người chơi hiển thị bất kỳ hình hình họa nào bằng cử chỉ Activator

NCHeaderPercent – Bigboss

Hiển thị trường trăm pin hiện tại của người chơi trong tiêu đề của TT thông tin

NoInAppSafari – cadoth

Vô hiệu hóa trình duyệt web trong ứng dụng trong những ứng dụng, buộc sử dụng ứng dụng Safari gốc.

Nguồn: https://repo.cadoth.net/

NotiCut – AnthoPak

Chạy những phím tắt trực tuyến từ thông tin đẩy.

Nguồn: https://repo.anthopak.dev/

SiriSpring – t0mi

Một chủ đề sử dụng với SnowBoard thay thế vòng tròn tải động của giao diện bằng hoạt hình họa Siri lấy sáng tạo từ iOS 14.

Nguồn: https://pimpmyidevice.github.io/t0mi-repo/

SpringCuts – AnthoPak

Chạy những phím tắt trực tuyến từ SpringBoard

Nguồn: https://repo.anthopak.dev/

Lời kết

Người chơi đã lựa sắm được tweak thích hợp với yêu cầu của tớ chưa? Để lại ý kiến cho mọi người cùng biết xuống phần phản hồi phía dưới nhé.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/hinata-kumquat-sleepizy-2-va-mot-so-tweak-noi-bat-gan-day/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT