fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

HiddenLock14, IntelligentPass 4, Snooze++ và một số tweak nổi bật gần đây

HiddenLock14, IntelligentPass 4, Snooze++ và một vài tweak vượt bậc sắp đây

Đã với thật nhiều điều xẩy ra sắp đây – với việc cả nhị bạn dạng jailbreak Taurine và unc0ver chuẩn xác tương trợ toàn bộ những vũ trang iOS và iPadOS 14.0-14.3 cũng như Sileo hiện với sẵn cho toàn bộ những bạn dạng jailbreak tiến bộ chứ ko chỉ những bạn dạng jailbreak của Coolstar, người tiêu dùng những dụng cụ này với thật nhiều điều để mong đợi.

Với nhiều bạn dạng jailbreak được phát triển nhanh gọn thì Danang Discovery biết rằng game thủ cũng đang mong chờ những tweak thế hệ để sử dụng, nội dung bài viết này tổng hợp một vài tweak vượt bậc thế hệ phát triển tuần 3 tháng tư này.

Những tweak vượt bậc nhất

HiddenLock14 – yandevelop

Ứng dụng Hình họa gồm có một album “Ẩn” với thể được sử dụng để vô hiệu hóa một vài phương tiện đi lại khỏi Thư viện hình họa, nhưng rất tiếc, nó ko được bảo vệ theo bất kỳ cách nào, hình dạng hoặc hình thức nào.

HiddenLock14 là một tweak thế hệ và miễn phí của nhà tăng trưởng iOS yan, tweak sẽ thêm yêu cầu người tiêu dùng xác thực bạn dạng thân trước lúc mở album “Ẩn” của ứng dụng Hình họa.

Sau lúc thiết lập tweak, đơn thuần là lúc game thủ mở Album Ẩn thì sẽ với yêu cầu xác thực bằng FaceID hoặc TouchID hay mật khẩu để với thể mở Album. Tweak ko đi kèm theo tuỳ sắm nào và toàn bộ bạn phải chỉ là cài tweak, nếu muốn tắt tính năng trên đơn thuần là xoá tweak đi.

Tweak với sẵn miễn phí tại nguồn tư nhân của yan nhưng game thủ với thể thêm vào trình vận hành gói yêu thích của game thủ và tương trợ những vũ trang iOS 13 và 14 đã jailbreak.

https://yandevelop.github.io/

IntelligentPass 4 – $2.99 – Geometric Software

Nếu khách hàng muốn tránh cho mình những rối rắm lúc phải nhập mật mã hay xác thực bằng Face ID hoặc Touch ID lúc game thủ ko ở trong môi trường thiên nhiên với rủi ro đáng tiếc cao như lúc trong nhà riêng thì một tweak khôn khéo với tên là IntelligentPass 4 của nhà tăng trưởng iOS Geometric Software sẽ dành riêng cho game thủ.

Để nói cho ngắn gọn, IntelligentPass 4 tạm giới hạn yêu cầu xác thực mật mã trên vũ trang của game thủ một cách thông minh trong những môi trường thiên nhiên rủi ro đáng tiếc thấp, ví dụ như lúc trong nhà riêng…. Tiếp sau đó, nó sẽ tự động hóa kích hoạt lại những phương thức bảo vệ vũ trang và yêu cầu mật mã lúc game thủ rời khỏi môi trường thiên nhiên rủi đó.

Một trong những cách hoạt động và sinh hoạt của nó là được cho phép người tiêu dùng chỉ thị mạng Wi-Fi an toàn và đáng tin cậy và lúc vũ trang của game thủ liên kết với mạng Wi-Fi được chỉ thị, nó sẽ tạm giới hạn yêu cầu xác thực chính game thủ. Người chơi cũng với thể sắm tạm giới hạn mật mã lúc được liên kết với một phụ kiện Bluetooth rõ ràng hoặc theo lộ trình – tùy từng thị hiếu của game thủ tương tự như tính năng Smart Lock trên những vũ trang Android.

Với list những tùy sắm phong phú, thật tiện lợi định thông số kỹ thuật IntelligentPass 4 để đảm nói rằng vũ trang của game thủ được bảo mật thông tin bằng mật mã hoặc xác thực sinh trắc học lúc rất cần thiết và ko lúc ko rất cần thiết. Với nó, game thủ với thể truy vấn vũ trang cầm tay của tớ tự do hơn nhưng ko bị gián đoạn, đặc thù là lúc đeo khẩu trang.

Nếu sử dụng rộng rãi tới việc tiêu dùng thử tweak này game thủ với thể tìm nó với giá buốt 2,99 đô trải qua nguồn của Geometric Software và phiên bạn dạng thứ 4 này của tweak tương trợ cho iOS 14.

https://apt.geometricsoftware.se/

Snooze++ – arya1106’s

Snooze ++ là một tweak miễn phí do nhà tăng trưởng iOS arya1106, với nó người tiêu dùng với thể tối ưu hóa thời lượng báo thức của từng báo thức trực tuyến từ ứng dụng Đồng hồ đeo tay gốc của iOS.

Như được mô tả trong hình họa chụp màn hình hiển thị phía trên, snooze ++ thêm nút Sửa đổi Báo lại chuyên được dùng vào giao diện thành phần báo thức, ngay phía bên dưới thời kì nhưng game thủ muốn báo thức kích hoạt.

Những người dân sử dụng rộng rãi tới việc tiêu dùng thử Snooze ++ thế hệ với thể tải xuống miễn phí từ nguồn tư nhân của arya1106. Tweak tương trợ những vũ trang iOS 14 và là mã nguồn mở trên trang GitHub của nhà tăng trưởng cho bất kỳ người nào sử dụng rộng rãi tới việc tìm hiểu ngầm thêm về phong thái hoạt động và sinh hoạt của nó.

https://arya1106.github.io/repo/

Những tweak khác thế hệ phát triển sắp đây

AloMadeMeDoThis – ETHN’s Repo

Thêm năng lực chuyên môn tạo chủ đề những nút trên Màn hình hiển thị khóa

https://nahtedetihw.github.io/

Arizona – Twickd

Được cho phép người bẻ khóa tinh chỉnh vị trí của chỉ báo ngày và giờ trên Màn hình hiển thị khóa của mình

BatteryHealthEnabler (iPad / iPod) – Brend0n

Được cho phép ngăn tùy sắm Sức mạnh Pincủa Apple trên những vũ trang ko được tương trợ.

https://brendonjkding.github.io/

BattiBar – Packix

Tô màu Thanh trạng thái với độ dốc chuyển tiếp thay đổi lừ đừ dựa vào mức pin của vũ trang

DieBackground – babyyoda777

Ẩn hình nền khỏi những thư mục trên Màn hình hiển thị chính

https://babyyoda777.github.io/

DNDBadges – ichitaso

Chuyển những huy hiệu thông tin sang màu tím lúc bật cơ chế Ko phiền phức.

https://ichitaso.tk/apt/

Gradi – $ 1,50 – Packix

Mang tới cho tiện ích Now Playing của iOS một diện mạo lấy ý tưởng từ YouTube Music/Google Music

HideDock14 – babyyoda777

Ẩn nền khỏi Dock của Màn hình hiển thị chính

IGSaver – Julioverne

Trình lưu phương tiện đi lại cho ứng dụng Instagram

https://julioverne.github.io/

PissOffProtection (iOS 14) – myxxdev

Tắt tính năng bảo vệ thính giác của iOS lúc nghe nhạc

https://myxxdev.github.io/

YTRemoveUglySuggestions – BigBoss

Xóa hình thu nhỏ video được kiến nghị của ứng dụng YouTube ở cuối mỗi video

Một số tin tức nổi bật về jailbreak

Odyssey

Nhóm Odyssey đã update bạn dạng Jailbreak Odyssey trên iOS 13.0-13.7 lên phiên bạn dạng 1.3.2 với việc sửa lỗi những yếu tố CarPlay trong xe Ford, tương trợ tiện ích phát triển thêm Trình update Jailbreak, v.v. 

Phiên bạn dạng 1.3.3 được phát triển vài giờ tiếp sau đó để sửa lỗi Filza File Manager.

Taurine

Nhóm Odyssey đã update bạn dạng jailbreak Taurine cho iOS 14.0-14.3 lên phiên bạn dạng 1.0.4 với những nâng cấp cải tiến về tuổi thọ pin và những bạn dạng sửa lỗi phát động lại ko gian người tiêu dùng, v.v

Lời kết

Người tiêu dùng đã tìm được tweak nào đó thú vị hay đã quyết định tìm gì đó để trải nghiệm chưa? Để lại ý kiến của người tiêu dùng xuống phần bình luận bên dưới nhé.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/hiddenlock14-intelligentpass-4-snooze-va-mot-so-tweak-noi-bat-gan-day/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT