fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

FreePIP, Emerald, KBAppDock và một số tweak nổi bật gần đây

FreePIP, Emerald, KBAppDock và một số trong những tweak vượt bậc sắp đây

Mặc dù người chơi là người thế hệ sử dụng jailbreak hay người chơi là người đã jailbreak nhiều năm chỉ đơn thuần muốn update toàn bộ những tweak tiên tiến nhất thì đấy là loạt nội dung bài viết cho người chơi.

Hãy xem và sắm cho mình tweak ứng ý để sủ dụng nhé, cùng khởi đầu nội dung bài viết thời điểm hôm nay nào.

Những tweak vượt bậc nhất

FreePIP – Packix

Không tính phí PIP là tweak miễn phí của nhà tăng trưởng Soh Satoh. Nó giúp mang lại tính năng tăng cho cơ chế Hình trong Hình.

Game thủ sở hữu thể sử dụng những cử chỉ như chụm ngón tay để chỉnh kích thước, dịch rời hành lang cửa số tới bất kì đâu người chơi muốn (mặc định thì hành lang cửa số video chỉ ghim ở một số vị trí nhất định).

Game thủ sở hữu thể tải tweak miễn phí ở nguồn Packix, tweak tương trợ iOS 13-14. Lưu ý là tweak chỉ thêm tương trợ những cử chỉ cho hành lang cửa số nổi chứ ko mang tính chất năng PIP cho những trang bị chưa tương trợ.

Emerald – 2,99$ – Packix

Emerald của nhà tăng trưởng LaughingQuoll và thetimeloop lấy lại trải nghiệm Thanh trạng thái rất khác lạ trên nền tảng iOS bằng phương pháp phối hợp những tiện ích con trực quan đáp ứng nhu cầu thông tin nguồn vào. Những ví dụ gồm có giao diện Đang phát, tin tức thời tiết, thông tin, mức pin trang bị và nhiều hơn nữa nữa.

Emerald là một trong những tweak độc đáo và khác biệt và quyến rũ nhất nhưng mà TTJB từng thấy ​​trong vài tháng qua.

Tweak được bán với rét 2,99$ tại nguồn Packix và nó thực sự đáng để người chơi trả tiền. Emerald tương thích với những trang bị chạy iOS 12 tới iOS 14 tiên tiến nhất.

KBAppDock – Twickd

KBAppDock là một tiện ích tăng diện tích thế hệ được sản xuất và miễn phí do nhà tăng trưởng iOS Dcsyhi, nó tăng cấp hiệu suất cao giao diện bàn phím gốc bằng phương pháp phối hợp những phím tắt hữu ích ở cuối bàn phím.

Khoảng tầm dưới cùng của bàn phím hay bị tiêu tốn lãng phí ko gian, đặc thù là trên những trang bị sở hữu tai thỏ, phần này của bàn phím sở hữu thể được sử dụng với một số trong những tăng cấp. KBAppDock phân phối cho những người sử dụng một trong nhị lựa sắm không giống nhau để lấp đầy khoảng chừng trống đó: phối hợp những phím tắt ứng dụng do người sử dụng lựa sắm hoặc phối hợp những nút quy đổi tiện ích do người sử dụng lựa sắm.

Những người dân ưa chuộng tới việc sử dụng thử KBAppDock sở hữu thể tải xuống miễn phí từ nguồn Twickd . Tweak tương trợ những trang bị iOS 13 và 14.

Những tweak khác thế hệ sản xuất sắp đây

ActivatorCrashFix14 – Packix 

Phiên bản sửa lỗi cho tweak Activator gặp sự cố trên một số trong những trang bị iOS và iPadOS 14

Colorizer – Bigboss

Được cho phép người sử dụng chỉnh màu ứng dụng Thiết đặt Theo phong cách họ thấy thích hợp.

Cydiamimfzs – Bigboss

Choo phép tăng trang bị đã jailbreak của người chơi với những tính năng chặn quảng cáo, gỡ bỏ mẹo jailbreak và hơn thế nữa.

MoonlightSheets – Twickd

Cơ chế tối thân thiện với màn hình hiển thị OLED cho ứng dụng Google Sheets

SimulateTouch – xuan32546 

Được cho phép mô phỏng màn hình hiển thị chạm màn hình chạm bằng bất kỳ tiếng nói lập trình nào (Xem tại trang Github)

WidgetCustoms – kanns103

Phân phối cho những người sử dụng trên iOS và iPadOS 14 một phương pháp để tư nhân hóa những widget gốc và bên thứ ba. (https://kanns103.github.io/)

Lời kết

Game thủ đã sắm được cho mình tweak vừa lòng chưa? Để lại ý kiến của tớ ở dưới phần phản hồi nhé.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/freepip-emerald-kbappdock-va-mot-so-tweak-noi-bat-gan-day/

ADVERTISEMENT
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT