fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

FPSIndicator, Heartlines, SettingsButtons và một số tweak nổi bật gần đây

ADVERTISEMENT

FPSIndicator, Heartlines, SettingsButtons và một vài tweak nổi trội sắp đây

Tiếp tục với chuỗi nội dung bài viết ra mắt tweak nổi trội của TTJB, thời điểm hôm nay tất cả chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu biết một vài tweak đáng xem xét phát triển sắp đây nhé.

Những tweak nổi trội nhất

FPSIndicator – Bigboss

FPSIndicator

Nếu dòng tên của tweak vẫn chưa làm người chơi nhìn thấy tác dụng của nó, FPSIndicator của nhà tăng trưởng Brend0n sẽ thêm chỉ số FPS (khuông hình trên giây) vào screen iPhone của người chơi bất kể lúc nào người chơi Gameplay trên vũ khí. Với nó, người chơi sở hữu thể xác lập xem liệu dế yêu của tôi sở hữu đang vật lộn để theo kịp những yêu cầu ngốn tài nguyên của trò chơi hay dế yêu của người chơi sở hữu sinh hoạt tốt như người chơi mong đợi hay ko.

Trong ví dụ hình họa chụp screen ở trên, các bạn sẽ thấy chỉ số FPS xuất hiện ở trên cùng bên phải của screen lúc trò chơi đang mở. Những khía cạnh khác, ví dụ như sắc tố và những ứng dụng nhưng mà nó sẽ xuất hiện, sở hữu thể được định thông số kỹ thuật bởi vì người sử dụng trong khuông tùy sắm ở ứng dụng Thiết đặt.

So với những người nào chưa rõ ràng, 60 khuông hình/giây (60fps) là mốc vàng nhưng mà ta tiện dụng thấy nhiều Reviewer rước ra Test lúc thẩm định hiệu năng vũ khí. Bất kỳ chỉ số thấp hơn đáng kể dưới 60fps thường được xem như là hiệu suất thấp và sở hữu thể gợi ý rằng người chơi nên sớm xem xét upgrade vũ khí của tôi, trong lúc chỉ số to hơn sẽ đã cho chúng ta biết rằng vũ khí của người chơi đủ mạnh để xử lý trò chơi người chơi đang chơi.

Nếu như khách hàng sử dụng rộng rãi tới việc sử dụng thử FPSIndicator thì người chơi sở hữu thể tải xuống miễn phí từ nguồn BigBoss. Tweak tương thích với toàn bộ những vũ khí từ iOS 7 trở lên.

Heartlines – Litten

Những giao diện screen khoá nhưng mà Heartlines sở hữu thể rước lại

Heartlines là một tweak thế hệ được phát triển miễn phí bởi vì nhà tăng trưởng Litten, nó sản xuất ba kiểu Màn hình hiển thị khóa thế hệ cho nền tảng iOS và hơn thế nữa, nó sản xuất thật nhiều tùy sắm thông số kỹ thuật được chấp nhận người sử dụng tận dụng tối đa giao diện trước tiên mà người ta nhìn thấy mỗi lúc họ cầm điện thoại thông minh lên. Làm thế nào là tuyệt vời ư? Nó trọn vẹn do người chơi quyết định hành động.

Hình họa chụp screen ở trên mô tả ba ví dụ không giống nhau về Màn hình hiển thị khóa của người chơi sở hữu thể trông thế nào sau lúc thiết đặt và định thông số kỹ thuật Heartlines. Từ trái sang phải, tất cả chúng ta thấy những kiểu giao diện Strawberry (cụ thể chi tiết, căn trái), Cherry (vừa, căn giữa) và Peach (tối thiểu, cả trái và phải). Trong những trường hợp, những thành phần giao diện và văn phiên bản của Màn hình hiển thị khóa được đặt không giống nhau để thu hút mắt hơn.

Sau lúc thiết đặt, Heartlines thêm một khuông tùy sắm chuyên được dùng vào ứng dụng Thiết đặt, nơi người sử dụng sở hữu thể định thông số kỹ thuật Heartlines theo ý thích của tôi.

Nếu như khách hàng muốn sử dụng thử Heartlines trên vũ khí của tôi, thì người chơi sở hữu thể tải xuống miễn phí từ nguồn của Litten. (https://repo.litten.love/) Heartlines tương trợ những vũ khí iOS 13 và 14.

SettingsButtons – Twickd

SettingsButtons sản xuất những nút hành vi thời gian nhanh

SettingsButtons của nhà tăng trưởng Ethan Whited sản xuất năng lực chuyên môn truy vấn nhanh gọn vớ những nút quy đổi nhưng mà người sử dụng thường sử dụng trực tuyến từ Thanh điều phối của ứng dụng Thiết đặt, gồm có nút quy đổi Chính sách tối, nút Phản hồi và nút Chính sách an toàn và đáng tin cậy. Ví dụ về những nút này được mô tả trong ví dụ hình họa chụp screen ở trên.

Tweak ko sản xuất tuỳ chỉnh nào để thiết đặt nhưng mà chỉ hiện sẵn những nút như ở hình họa chụp phía trên. Người chơi sở hữu thể tải về tweak miễn phí từ nguồn Twickd và tweak tương trợ những vũ khí iOS 13 và 14.

Những tweak khác thế hệ phát triển sắp đây

Gravitation – OpenPack

Giúp mang hiệu ứng icon ứng dụng đổ sụp trên screen chính theo chiều trọng tải và người chơi cũng sở hữu thể tương tác với icon bằng ngón tay. (https://repo.openpack.io/)

Rose – Litten

Tuỳ chỉnh Taptic Engine và sản xuất Haptic Touch giả cho những vũ khí ko tương trợ như iPhone 5SE, iPhone 6.

Library Card – garrepi

Mang lại Thư Viện Ứng Dụng như trên iOS cho iPadOS nhưng ban sơ thế hệ chỉ tương trợ xoá ứng dụng ở screen chính nhưng mà chưa hiện thư viện ứng dụng như iOS. Người chơi sở hữu thể tìm thấy ứng dụng đã ẩn bằng phương pháp tìm kiếm. (https://garrepi.dev/repo/)

Lời kết

Người chơi đã sắm được tweak nào thích hợp chưa? Nhớ theo dõi TTJB thường xuyên để nhận thấy nhiều thông tin về Jailbreak sớm nhất nhé!

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/fpsindicator-heartlines-settingsbuttons-va-mot-so-tweak-noi-bat-gan-day/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT