fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Escape, Max Photo Zoom, Pocket Protector và một số tweak mới gần đây

Escape, Max Photo Zoom, Pocket Protector và một số trong những tweak thế hệ sắp đây

Tiếp tục tới với phân mục tổng hợp tweak thế hệ tạo ra, tất cả chúng ta hãy tìm hiểu những tweak vượt bậc nhất được gia mắt sắp đây nhé.

Những tweak vượt bậc nhất

Escape – 1,5$ – Packix

Escape – Tweak giả lập cuộc gọi

Toàn bộ tất cả chúng ta đều đã từng ở trong những trường hợp xã hội khó xử. Thỉnh thoảng tất cả chúng ta cứ quanh co và thì thầm với mọi người tuy nhiên tất cả chúng ta thực sự nên phải đi, và thỉnh thoảng tất cả chúng ta được tiếp cận bởi vì một người nhưng mà tất cả chúng ta thực sự ko muốn tiếp cận.

Trong mọi trường hợp, người chơi nên tìm một lối thoát. Escape là một tweak thế hệ được tạo ra bởi vì nhà tăng trưởng iOS Plat-Ykor với thể giúp đỡ bạn trong những trường hợp này. Đúng như tên của nó, tweak phân phối cho những người tiêu dùng nguyên do theo yêu cầu để thoát khỏi những trường hợp ko ước muốn, bất kể nó với thể là gì.

Tweak sẽ giả lập một cuộc gọi tới với những người gọi là tuỳ theo người chơi thiết lập, tweak cũng phân phối những thiết lập như cách đổ chuông, rung lúc với cuộc gọi giả hay thời kì khởi đầu.

Nếu như bạn muốn sử dụng Escape người chơi với thể tìm nó với giá buốt 1,5$ từ Packix.

Xem thêm: Giả lập cuộc gọi trên iPhone với ứng dụng Nhái Call Plus

Max Photo Zoom – pholic

Max Photo Zoom

Lúc người chơi sử dụng ứng dụng Hình ảnh gốc trên iPhone hoặc iPad của tôi để duyệt qua toàn bộ hình họa người chơi đã tự chụp hoặc lưu từ internet, các bạn sẽ nhận thấy rằng iOS áp đặt số lượng giới hạn về {khoảng cách} người chơi với thể phóng to hình hình họa của tôi. Điều này từ lâu đã làm nhiều người tiêu dùng phải vò đầu bứt tai, vì thường với những lúc tôi muốn phóng to hình họa chụp để xem rõ rệt hơn một cụ thể nhỏ.

Max Photo Zoom sẽ hỗ trợ tất cả chúng ta thay đổi yếu tố này bằng phương pháp giúp chung ta phóng to hết cỡ những tấm hình với thể.

Nếu như bạn thấy rất cần thiết, người chơi với thể tải về Max Photo Zoom tại nguồn pholic bằng phương pháp thêm liên hệ https://pholic.github.io/repo/ vào trình quản lí gói của người chơi.

PocketProtector – Squiddy

Ngăn điện thoại thông minh tự gọi trong túi với PocketProtector

Người chơi đã từng bị trường hợp tự động hóa gọi lúc điện thoại thông minh để trong túi – hành vi vô tình gọi cho người nào đó bằng điện thoại thông minh của người chơi lúc điện thoại thông minh tọa lạc trong túi của người chơi. Vấn đề này nhường như vẫn xẩy ra với một số trong những người vì họ ko khóa vũ khí của tôi trước lúc bỏ túi hoặc vì một số trong những thất thường khác về tâm trí.

Tuy nhiên thoạt nhìn với vẻ như ko thể gọi hoặc thao tác vô tình của điện thoại thông minh thông minh lúc điện thoại thông minh bỏ túi, nhưng những người dân gặp phải những thất thường này vì nguyên do này hay nguyên do khác giờ đây với thể tận dụng một tweak thế hệ được tạo ra và miễn phí với tên PocketProtector của nhà tăng trưởng iOS Brady Holland (Squiddy) để ngăn chúng xẩy ra một lần và mãi mãi.

Nếu như bạn cần tweak này, người chơi với thể tải nó miễn phí từ nguồn Squiddy bằng phương pháp thêm liên hệ https://repo.squiddy.dev/ vào Cydia hay trình quản lí gói yêu thích của người chơi.

Những tweak khác thế hệ trình làng sắp đây

FloatingDarkMode – Twickd

Nút quy đổi chính sách tối nổi giành cho iPhone và iPad đã jailbreak 

Front Zoom Dial – pholic

Thêm nút xoay zoom vào giao diện máy hình họa mặt trước của iPhone

IconMove – Bigboss

 Thay đổi cách người chơi dịch rời những hình tượng

iPad Cam – pholic

Mang giao diện người tiêu dùng ứng dụng Camera của iPad cho iPhone

KartTourBypass – Morio Repo

Một bạn dạng bỏ qua jailbreak cho trò chơi Mario Kart Tour (https://tweak.mario.net.in/)

New Zoom – pholic

Mang giao diện thu phóng thế hệ từ những vũ khí cầm tay thế hệ hơn sang ứng dụng Máy hình họa trên những vũ khí cầm tay cũ hơn

NoYouTubeMusicAds – atebitsy

Ẩn quảng cáo khỏi ứng dụng YouTube Music (https://www.atebitsy.com/repo/)

Sana – Packix

Tùy chỉnh bảng âm lượng gốc (HUD) trên vũ khí iOS 13

Lời kết

Người chơi đã tìm thấy cho mình tweak nào đó hay ho? Nếu thích hãy san sớt nội dung bài viết cho mọi người hoặc để lại ý kiến nếu với bất kì yếu tố gì xuống phía dưới nhé. Hãy nhớ là theo dõi TTJB thường xuyên để ko bỏ qua tin tức hay những tweak hay ho.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/escape-max-photo-zoom-pocket-protector-va-mot-so-tweak-moi-gan-day/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT