fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Eneko, Little12, LottieLockscreen và một số tweak nổi bật gần đây

ADVERTISEMENT

Eneko, Little12, LottieLockscreen và một trong những tweak nổi trội sắp đây

Hiện tại vận tốc sản xuất những tweak thế hệ đang ra mắt khá lờ đờ vì toàn bộ nhà tăng trưởng đang đợi những bạn dạng jailbreak thế hệ cho những trang bị iOS/iPadOS 14.

Nhưng ko vì vậy mà tất cả chúng ta ko với những tweak thế hệ được sản xuất, ở nội dung bài viết này mời game thủ tiếp tục theo dõi loạt nội dung bài viết tổng hợp tweak nổi trội thế hệ trình làng sắp đây.

Những tweak nổi trội nhất

Eneko – Litten

Jailbreak nhiều năm thì với thể game thủ với cũng biết với nhiều tweak làm điều tương tự như Eneko của nhà tăng trưởng Litten này. Thuần tuý thì Eneko khiến cho bạn cài video làm hình nền ở Màn hình hiển thị khoá, Màn hình hiển thị chính hay TT tinh chỉnh và điều khiển. Tương tự như VCallerScreen nhưng trước đó TTJB đã trình làng với game thủ.

Eneko

Sau lúc thiết đặt thì Eneko sẽ thêm một sườn tuỳ mua vào ứng dụng Thiết lập trên trang bị và từ đây các bạn sẽ với thể mua Video hình nền, mua âm lượng hay tắt tiếng video lúc cài, kiểm soát và điều chỉnh độ mờ, độ sáng sủa tối của Video,…

Nếu như khách hàng thấy thích Eneko, game thủ với thể tải xuống nó miễn phí từ nguồn Litten. Eneko tương thích với những trang bị iOS/iPadOS 13 và 14. (https://repo.litten.love/)

Little12 – Packix

Đó là một tweak giả cử chỉ và giao diện của những chiếc iPhone đã bỏ phím trang chủ (như iPhone X trở lên) cho những trang bị cũ hơn.

Little12

Little12 làm cho chiếc Smartphone cũ của game thủ tương tự như một chiếc iPhone X hoặc thế hệ hơn bằng phương pháp cung ứng những cử chỉ trang chủ Bar và đa nhiệm tương tự, giao diện bàn phím lấy sáng kiến mới từ iPhone X , những góc thanh Dock và Trình quy đổi ứng dụng được bo tròn, upgrade giao diện người sử dụng ứng dụng Máy hình họa, phím tắt Màn hình hiển thị khóa, Thanh trạng thái kiểu iPad và nhiều thứ nữa.

Lúc đã thiết đặt thì game thủ với thể truy vấn sườn thiết đặt của tweak bên trong ứng dụng thiết đặt và tuỳ chỉnh mọi thứ bạn muốn.

Người chơi với thể tải về Little12 miễn phí từ nguồn Packix và nó tương thích với iOS 13 và 14.

LottieLockscreen – MiRO92

Được sản xuất vì nhà tăng trưởng MiRo92, LottieLockscreen rước lại một dung mạo rất đặc thù cho màn hình hiển thị khoá của game thủ.

LottieLockscreen

Như game thủ với thể thấy ở hình họa Gif phía bên trên trên, LottieLockscreen làm cho đồng hồ thời trang, hình tượng đèn pin và máy hình họa đều vận động khá phong cách và vui nhộn. Ở sườn tuỳ chỉnh của tweak trong ứng dụng thiết đặt còn khiến cho game thủ tuỳ chỉnh vòng lặp, kích cỡ,… của những hiệu ứng.

Nếu như khách hàng thấy thích, game thủ với thể tải về trọn vẹn miễn phí từ nguồn MiRO92. (https://miro92.com/repo) Tweak tương thích với những trang bị chạy iOS 12 – iOS 14

Những tweak khác thế hệ sản xuất sắp đây

TimerIcon – $ 0,99 – Packix

Thay thế hình tượng đồng hồ thời trang trên màn hình hiển thị chính bằng hình tượng hình vòng tròn tới ngược cho tới lúc báo thức ra mắt theo thời kì thực.

AnimeMyScreen Pro – 1,99$ – Packix

Được cho phép thay đổi hiệu ứng khóa của trang bị.

AutoLockX – Julioverne

Khóa tự động hóa trang bị sau một khoảng chừng thời kì do người sử dụng chỉ thị, trong cả lúc ứng dụng nỗ lực ngăn ngừa điều này bằng phương pháp ko tắt màn hình hiển thị (https://julioverne.github.io/)

ButterflyEffect – Packix

Hiệu ứng bươm bướm bay trên SpringBoard của iPhone

ByeByeAdvisoryLabel – Twickd

Vô hiệu hành lang cửa số parental advisory tự hiện lên gây phiền nhiễu.

SepHide – Twickd

Ẩn đường phân cách những mục khỏi hầu hết những ứng dụng.

Một trong những tin tức tương quan

Apple đã khoá sign iOS/iPadOS 14.2, 14.2.1 và 12.4.9 nhằm mục đích ngăn cản việc hạ cấp của người sử dụng. Người chơi nên xem xét ko update iOS nếu đang đợi jailbreak.

Substitute đã update phiên bạn dạng 2.0 và 2.0.1 giúp tối ưu quy trình sử dụng tweak trên những trang bị (đó là môi trường thiên nhiên nhưng những tweak phụ thuộc vào nó thế hệ với thể sinh hoạt).

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/eneko-little12-lottielockscreen-va-mot-so-tweak-noi-bat-gan-day/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT