fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

DustBuster, ChatUI, DrainCheck, Orion và một số tweak nổi bật gần đây

DustBuster, ChatUI, DrainCheck, Orion và một số trong những tweak nổi trội sắp đây

Tiếp tục tới với phân mục tổng hợp tweak thường xuyên của TTJB, nơi nhưng các bạn sẽ được ra mắt những tweak hay ho thế hệ phát triển cũng như lựa sắm được những tweak thích hợp với nhu yếu của game thủ sau lúc jailbreak vũ khí. Cùng khởi đầu với những tweak nổi trội nhất nhé.

Những tweak nổi trội nhất

DustBuster – Bigboss

DustBuster là một ứng dụng dành riêng cho iPhone và iPad đã jailbreak với thể giúp người tiêu dùng lấy lại ko gian tàng trữ đã sử dụng bằng phương pháp xóa những tệp trong thời điểm tạm thời ko rất cần thiết và bộ đệm ứng dụng.

Ứng dụng sinh hoạt chỉ bằng một lần nhấn nút, hạn chế thao tác cho tất cả những người tiêu dùng cuối và đảm nói rằng game thủ luôn tận dụng tối đa bộ nhớ của tớ trong cả lúc đó là một lượng nhỏ.

Tweak được cung ứng miễn phí cho game thủ trên nguồn chính Bigboss.

ChatUI – CreatureCoding’s

Với một tweak thế hệ và miễn phí với tên ChatUI , những người dân jailbreak được thấm nhuần năng lực tùy chỉnh giao diện của ứng dụng Tin nhắn của mình lúc sử dụng iMessage hoặc SMS để nhắn tin nhắn.

ChatUI cung ứng năng lực chỉnh màu, chuyển màu, tùy chỉnh sạn bong bóng tin nhắn và một loạt những tùy sắm khác để làm cho ứng dụng trông như game thủ muốn.

Nếu như bạn yêu thích tuỳ biến ứng dụng Tin nhắn mặc định một cách tốt nhất với thể thì game thủ với thể tải về và tiêu dùng thử ChatUI miễn phí tại nguồn của tác giả CreatureCoding’s. Nếu chưa thêm nguồn của tác giả, hãy thêm liên hệ sau vào trình quản lý và vận hành gói của game thủ:

https://creaturecoding.com/repo/

DrainCheck – Ginsu’s

DrainCheck là một tweak thực sự thú vị và miễn phí, khai thác sức mạnh mẽ của chính sách Ko phiền phức trên iPhone hoặc iPad của game thủ để phân biệt mức độ tiêu tốn pin của game thủ trong một khoảng tầm thời kì.

Ví dụ: lúc chính sách Ko phiền phức được bật trong những giờ đã lên lịch qua đêm, DrainCheck sẽ giám sát mức tiêu tốn pin của vũ khí và hiển thị văn bản báo cáo không thiếu thốn vào buổi sáng sủa lúc game thủ tắt lại chính sách Ko phiền phức.

Nếu như bạn sử dụng rộng rãi, game thủ với thể tải về tweak miễn phí từ nguồn của tác giả Ginsu’s. Nếu chưa với nguồn của Ginsu’s game thủ hãy thêm liên hệ sau vào trình quản lý và vận hành gói của game thủ:

https://ginsudev.github.io/repo/

Orion – Chariz

Orion là tweak toàn bộ trong một toàn vẹn nhất nhưng TTJB từng ra mắt. Sau thời kì thử nghiệm vô cùng dài nhưng TTJB cũng là những người dân được thử nghiệm và góp ý cho tác giả ở tiến trình tăng trưởng.

Nó cung ứng cho tất cả những người tiêu dùng thật nhiều phương pháp để tùy chỉnh vũ khí của mình từ trên xuống dưới mà người ta sẽ ko nên phải thiết lập một loạt những tweak nhỏ hơn để đạt được kết quả tương tự.

Lúc lần đầu thiết lập tweak, các bạn sẽ thấy cực kỳ choáng ngợp trước cả nghìn tuỳ chỉnh nhưng tweak mang lại, ko những vậy, tweak còn tương trợ game thủ tuỳ biến và thêm tính năng cho một vài ứng dụng thông dụng của bên thứ 3 như Facebook, Youtube,…

Với chiếc rét 3,99$ nhưng game thủ với thể sắm trên nguồn Chariz, Orion là một tweak nhưng các bạn sẽ thấy cực kỳ xứng danh lúc trút tiền ra và cũng là tweak nhưng TTJB rất khuyên tiêu dùng cho game thủ.

Những tweak khác thế hệ phát triển sắp đây

AdaptiveStatusBar – MiRO92

Tự động hóa tô màu Thanh trạng thái dựa vào hình tượng của ứng dụng game thủ đang sử dụng

https://miro92.com/repo

April – Twickd

Tô điểm cho ứng dụng Thiết lập của game thủ với hình nền và tính thẩm mỹ và làm đẹp thế hệ

BluetoothRestarter – Greg1109

Giúp ngăn ngừa việc chính sách nghỉ của vũ khí phá vỡ liên kết Bluetooth gây gián đoạn thông tin cho Apple Watches.

https://greg0109.github.io/repo/

NoMoreShortCodes – Twickd

Tự động hóa xóa những tin nhắn được gửi tới điện thoại thông minh của game thủ để xác thực nhì yếu hèn tố hoặc mã ngắn sau một khoảng tầm thời kì xác lập trước.

Scale 2 – Festival

Thay đổi độ phân giản của vũ khí một cách thuận lợi và an toàn và tin cậy.

https://repo.festival.tf/

Lời kết

Đó là những tweak thú vị nhưng TTJB tổng hợp cho game thủ thời điểm hôm nay, game thủ với thấy yêu thích hay đã tìm ra tweak thích hợp với nhu yếu của tớ chưa. Để lại ý kiến xuống phần phản hồi phía dưới nhé.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/dustbuster-chatui-draincheck-orion-va-mot-so-tweak-noi-bat-gan-day/

ADVERTISEMENT
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT