fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

DoABarrelWall, Meredith, RingerActions và một số tweak nổi bật gần đây

DoABarrelWall, Meredith, RingerActions và một vài tweak nổi trội sắp đây

Đã khá lâu TTJB chưa sở hữu nội dung bài viết tổng hợp tweak nổi trội, sắp đây một vài thông tin về phiên bản jailbreak thế hệ sắp hộ trợ cho iOS 14 làm thật nhiều người phấn khích.

Trong nội dung bài viết này TTJB sẽ tổng hợp một vài tweak nổi trội làm cho mọi người xem thêm, người nào còn đang đợi jailbreak thế hệ thì cũng hãy xem thêm để sau lựa tìm nhé.

Những tweak nổi trội nhất

DoABarrelWall – Denialpan

DoABarrelWall là một tweak thế hệ được sản xuất miễn phí vì nhà tăng trưởng denial được chấp nhận game thủ tìm vô số hình nền không giống nhau sẽ xoay vòng mỗi lúc game thủ mở khóa tranh bị của tớ hoặc sau lúc đóng một ứng dụng và trở lại màn hình hiển thị chính.

Người chơi sở hữu thể thông số kỹ thuật và tìm hình họa nền ở trong sườn thông số kỹ thuật của tweak bên trong ứng dụng Thiết đặt.

Nếu thích, game thủ sở hữu thể tải xuống miễn phí tweak từ nguồn tư nhân của tác giả. Tweak tương trợ những tranh bị iOS 13 và 14 (https://denialpan.github.io/)

Meredith – 0,74$ – Twickd

Meredith của nhà tăng trưởng Luki120 được chấp nhận người tiêu dùng tô màu cho giao diện người tiêu dùng iOS của mình. Nó tương trợ thật nhiều ứng dụng không giống nhau, mặc dầu chúng là ứng dụng khối hệ thống, của bên thứ ba hay trình vận hành gói nhưng mà game thủ hay sử dụng để thiết đặt những tweak yêu thích của tớ.

Giao diện của những ứng dụng được phối màu tím

Sau lúc thiết đặt thì game thủ sở hữu thể vào ứng dụng Thiết đặt để truy vấn sườn tuỳ tìm của tweak và tìm màu game thủ yêu thích cho những ứng dụng.

Nếu như khách hàng sử dụng rộng rãi tới việc tiêu dùng thử tweak này sở hữu thể sắm nó từ nguồn Twickd chỉ với 0,74$, tuy nhiên xin lưu ý rằng đây chỉ là giá buốt ưu đãi và sở hữu thể thay đổi sau 2 tháng Tính từ lúc ngày hôm nay. Meredith tương trợ những tranh bị iOS 13 và 14.

RingerActions – Packix

RingerActions vì nhà tăng trưởng iOS Chr1s sẽ được chấp nhận game thủ thêm một hành vi tuỳ chỉnh lúc game thủ gạt công tắc nguồn lặng lặng trên những tranh bị iPhone.

Như game thủ sở hữu thể thấy như trong hình họa mô tả phía trên, game thủ sở hữu thể thiết đặt để lúc gạt công tắc nguồn lặng lặng thì đồng thời sở hữu thể bật chính sách phi cơ hoặc bật đèn pin hay bật chính sách sáng sủa, tối hoặc bật khoá xoay màn hình hiển thị,…

Đấy là một ý tưởng khá hay để game thủ sở hữu thể tận dụng một nút phần cứng của tranh bị. Và game thủ sở hữu thể tải xuống tweak miễn phí từ nguồn Packix. Tweak hoạt động và sinh hoạt trên iOS 13 và 14.

Những tweak khác thế hệ sản xuất sắp đây

Emoji iOS 14.2 with iOS 9.3 Pistol – jordamm

Tweak này sẽ hỗ trợ thay thế hình tượng emoji khẩu súng nước thành khẩu súng thật tương tự như ở iOS 9.3. (https://jordamm.it/repo)

LeaveMeOff Pro – 0.9$ – Packix

Tạo điều kiện cho người khác ko thể xem những thông tin bị bỏ qua của game thủ và hơn thế nữa.

Plus for Instagram – Packix

Một tweak toàn bộ trong một cho ứng dụng Instagram

ProGesture – Packix

Một tweak tăng cường những tranh bị iOS 14 đã jailbreak với những cử chỉ và tính năng tiến bộ của tranh bị iPhone thế hệ.

Total Charge Tones – Bigboss

Làm cho iPhone của game thủ phát âm thanh chú ý lúc pin sạc tới 100%.

Pop Notifications – Burrit0z

Tiện dụng mở thông tin trên màn hình hiển thị khoá lúc nhấp vào nhưng mà ko phải bấm nút “Mở” lúc tranh bị ko để mật khẩu khoá màn hình hiển thị, đặc trưng là những tranh bị iPhone X chạy iOS14 jailbreak bằng checkra1n. (https://repo.burrit0z.dev/)

AgentCamera – 1,99$ – Packix

Được cho phép game thủ chụp hình và quay video nhưng mà ko bị người nào xung quanh phát hiện. Tương tự như tweak Sneaky Cam.

Lời kết

Hiện tại thông tin về những phiên bản jailbreak sắp tương trợ iOS14 cho toàn bộ những tranh bị đang xuất hiện ngày càng nhiều và đang rất được cùng dồng rất mong đợi. Người chơi hiện đã jailbreak được chưa hay còn đang đợi thông tin thế hệ.?

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/doabarrelwall-meredith-ringeractions-va-mot-so-tweak-noi-bat-gan-day/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT