fbpx

Shopee, Tiki, Lazada Săn Siêu sale 10.10 Săn sale, Deal rẻ mỗi ngày

Shopee, Tiki, Lazada Săn Siêu sale 10.10 Săn sale, Deal rẻ mỗi ngày

Shopee, Tiki, Lazada Săn Siêu sale 10.10 Săn sale, Deal rẻ mỗi ngày

Diary, Suimitsuto, Breezy, Paradise và một số tweak nổi bật gần đây

494
Chia sẻ
1.4k
Lượt xem

Diary, Suimitsuto, Breezy, Paradise và một số tweak nổi bật gần đây

Với số lượng các tweak mới phát hành ngày càng nhiều thì khả năng bạn có thể tìm hiểu hay biết đến chúng dường như khá khó khăn.

Vậy nên, đây là loạt bài viết khá hữu ích để bạn có thể nắm bắt các thay đổi của cộng đồng jailbreak đang phát triển từng ngày. Nào cùng bắt đầu.

Các tweak nổi bật nhất

Diary – Litten’s

Diary của nhà phát triển Litten’s là một Màn hình khóa lấy cảm hứng từ Windows 10 siêu mượt dành cho iPhone và iPad đã jailbreak.

Diary – Litten

Nó hoàn chỉnh với thông tin đăng nhập kiểu Windows 10, các biểu tượng màn hình khoá kiểu Windows 10 và hơn thế nữa. Tweak có rất nhiều tuỳ chỉnh và bạn có thể tự do làm chủ màn hình khoá kiểu Windows 10 của bạn.

Nếu bạn muốn dùng thử Diary có thể tải xuống miễn phí tại nguồn của nhà phát triển Litten. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS và iPadOS 13 và 14 đã jailbreak và nó hoàn toàn là mã nguồn mở trên trang GitHub của nhà phát triển.

Nguồn của Litten’s: https://repo.litten.love/

Suimitsuto – Sugiuta

Suimitsuto của nhà phát triển Sugiuta là một tweak mô phỏng lại hệ thống biểu ngữ thông báo trên các thiết bị đã jailbreak.

Suimitsuto – Sugiuta

Nó không chỉ có thể làm cho các biểu ngữ thông báo nhỏ gọn hơn mà còn cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh để bạn có thể đạt được tính thẩm mỹ mà bạn muốn.

Nếu bạn quan tâm đến việc thử sử dụng Suimitsuto thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ cá nhân của Sugiuta. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 13 và 14.

Nguồn của Sugiuta: https://sugiuta.github.io

Breezy – titand3v

Breezy của nhà phát triển titand3v có thể giúp bạn tạo ra những thông báo giả để bạn có thể giải quyết những vấn đề cá nhân riêng tư của bạn hoặc đại loại một thông báo bất kì mà bạn muốn.

Cách hoạt động của Breezy rất đơn giản: bạn chọn một ứng dụng mà bạn muốn giả vờ nhận được thông báo từ ứng dụng đó, sau đó bạn tùy chỉnh tiêu đề và nội dung của biểu ngữ thông báo thành một thứ gì đó bạn muốn. Sau đó, bạn có thể kích hoạt thông báo đó bằng một cử chỉ mà bạn lựa chọn ban đầu.

Breezy – titand3v

Nếu bạn quan tâm đến việc thử Breezy thì có thể tải xuống miễn phí từ nguồn cá nhân của titand3v. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 14.

Địa chỉ nguồn của titand3v: https://repo.titand3v.com/

Paradise – 3$ – titand3v

Paradise của nhà phát triển titand3v là một tweak hứa hẹn sẽ đem lại giao diện linh hoạt và nhiều tính năng hơn cho việc tùy chỉnh Màn hình chính cho các thiết bị ở trên iOS 14.

Nó cung cấp các công cụ mạnh mẽ để tùy chỉnh các biểu tượng ứng dụng và các nhãn Màn hình chính khác nhau, cùng với việc xoá bỏ hàng loạt hoặc gỡ cài đặt ứng dụng chỉ với một vài thao tác. Như bạn có thể xem ví dụ ở video bên trên.

Tweak có sẵn để tải xuống từ nguồn của titand3v (nguồn giống với tweak Breezy bên trên) và sau khi cài đặt, bạn cần phải kích hoạt nó với giá 3$. Paradise hỗ trợ các thiết bị iOS 14.

Các tweak khác mới phát hành gần đây

App Library Enabler – Bigboss

Cho phép bật thư viện ứng dụng cho các thiết bị chạy iPadOS 14

ClassicFolders 3 – 1,99$ – Packix

Mang đến giao diện thư mục của iOS 6 cho các thiết bị iOS 13 và 14

Dodo – 2$ – Packix

Thay đổi giao diện màn hình khoá của bạn

Notify10 – Bigboss

Đem trở lại giao diện thông báo của iOS 10 lên các thiết bị chạy iOS 13-14

NotTodayHomeScreenSideBar – Poomsmart

Ngăn thanh bên chế độ xem Hôm nay bị ghim trên Màn hình chính của iPad

Nguồn: https://poomsmart.github.io/repo/

StepUp – ETHN

Cho phép người dùng tùy chỉnh độ nhạy của các nút âm lượng trên thiết bị.

Nguồn: https://nahtedetihw.github.io

YTNoShorts – MIRO

Xóa quần short khỏi ứng dụng YouTube

Nguồn: https://miro92.com/repo/

Lời kết

Đó là những tweak nổi bật mà TTJB tổng hợp cho bạn vào tuần này, bạn đã lựa chọn được tweak nào ưng ý chưa, để lại ý kiến của bạn xuống phần bình luận bên dưới nhé.

Nguồn bài viết: https://thuthuatjb.com/diary-suimitsuto-breezy-paradise-va-mot-so-tweak-noi-bat-gan-day/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Biên tập Tin247.com.vn

Biên tập Tin247.com.vn

© Website Tin247.com.vn thực hiện việc tổng hợp và sắp xếp các thông tin hoàn toàn tự động bởi chương trình máy tính. Liên hệ gỡ bài viết trên website tin247.com.vn (Liên quan đến bản quyền bài viết ) qua Mail: lienhe.tin247.com.vn@gmail.com.

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH