fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Đã có bong bóng chat Messenger trên iPhone không cần jailbreak

Đã với sạn bong bóng chat Messenger trên iPhone ko cần jailbreak

Khủng hoảng bong bóng là dạng hành lang cửa số truy vấn thời gian nhanh vào khuông chat Facebook Messenger, đã xuất hiện từ lâu trên Android, giờ thế hệ khởi đầu được triển khai lại trên iOS (từ thời điểm cách đó khá lâu tính năng này đã với nhưng lại bị nockout bỏ bởi vì Facebook)

Khủng hoảng bong bóng là dạng hành lang cửa số truy vấn thời gian nhanh vào khuông chat Messenger, nổi trên hết những ứng dụng khác và update tin nhắn thế hệ khá tiện ích. Tương tự người sử dụng sẽ thuận tiện chat hơn trong thời kì làm nhiều việc khác.

Cách mở sạn bong bóng chat Messenger trên iPhone

Trước hết người sử dụng iPhone lên App Store cần tiến hành update ứng dụng Facebook lên phiên phiên bản tiên tiến nhất. Tiếp sau đó trên ứng dụng Facebook, nên chọn lựa hình tượng tab tăng diện tích và vào mục “Setup”.

Ngày nay người sử dụng iPhone kéo xuống và tậu mục “Thông tin qua Messenger”. Nếu Facebook đã tương trợ, người sử dụng với thể bật tính năng “Khủng hoảng bong bóng chat” để khởi đầu sử dụng.

Nhận xét, trải nghiệm tính năng này và so sánh với trên Android

Về giao diện thì sạn bong bóng chat của iOS và Android trông sắp tương tự như nhau. Tuy nhiên, nếu ở trên Android, sạn bong bóng chat sẽ xuất hiện ở ở vị trí chính giữa thì sạn bong bóng chat trên iOS sẽ hiện ở nhị kế bên screen. Tất yếu là tất cả chúng ta vẫn với thể dịch rời bóng bóng chat ở xung quanh screen điện thoại thông minh rồi.

Tuy nhiên, sạn bong bóng chat ở trên iOS lại cho vận tốc phản hồi lâu hơn so với Android, đặc thù là ở hiệu ứng lúc mở sạn bong bóng chat ra (những game thủ với thể xem hình minh họa ở phía bên dưới). Ko chỉ vậy, sạn bong bóng chat trên iOS còn nhận thông tin tin nhắn chậm rì rì hơn khoảng chừng 5 giây (Tính từ lúc thời khắc người đối lập nhắn tin cho game thủ).

Trong lúc đó, sạn bong bóng chat trên Android được tối ưu tốt hơn và thông tin ngay tức khắc lúc với tin nhắn thế hệ. Điều này cũng dễ hiểu biết thôi những game thủ ạ vì tính năng này đã xuất hiện trên Android khá lâu rồi, trải qua nhiều phiên phiên bản thì sạn bong bóng chat trên Android ngày càng hoàn thiện hơn.

Chưa giới hạn lại ở đó, nhược điểm to nhất của tính năng sạn bong bóng chat trên iOS đó là ko thể hoạt động và sinh hoạt được phía bên ngoài ứng dụng Facebook. Trên Android điều này là trọn vẹn thông thường nhưng như tôi đã nói ở trên, cơ chế của iOS ko cho một ứng dụng chạy đè lên ứng dụng khác nên sạn bong bóng chat sẽ ko thể hoạt động và sinh hoạt được nếu tất cả chúng ta thoát ứng dụng Facebook.

Lời kết

Phiên bản update tiên tiến nhất này vẫn làm cho nhiều người sử dụng cảm thấy ko quen, vừa ko quen mắt cũng ko quen tay. Ngoài ra, lỗi giật lag vẫn thường xuyên xẩy ra. Người sử dụng cũng buộc phải sử dụng ứng dụng Facebook thế hệ xuất hiện sạn bong bóng chat, nếu khách hàng đang triển khai tác vụ khác ví như xem phim, YouTube, chơi game… sạn bong bóng chat này sẽ ko hiển thị. Một yếu tố nữa cũng khá được ghi nhận tính năng này ko được yêu thích vì nhiều người cảm hứng “như đang sử dụng một chiếc Smartphone Android” – trong lúc phiên bản thân là một fan nhà Táo.

Nguồn hình ảnh: thegioididong.com

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/da-co-bong-bong-chat-messenger-tren-iphone-khong-can-jailbreak/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT