fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Công cụ jailbreak tiếp theo của Coolstar hỗ trợ iOS 14 sẽ mang tên là Taurine

Dụng cụ jailbreak tiếp theo của Coolstar tương trợ iOS 14 sẽ mang tên là Taurine

Tính từ lúc lúc @ModernPwner thông báo khai thác hạt nhân cicuta_verosa cho những tranh bị iOS và iPadOS 14.0-14.3, tất cả chúng ta biết rằng sẽ chỉ với là yếu tố thời kì trước lúc những bạn dạng jailbreak tìm được tương trợ.

Pwn20wnd là người trước hết tham gia sau lúc thêm tương trợ iOS & iPadOS 14.0-14.3 vào bạn dạng jailbreak un0ver với khai thác hạt nhân tùy chỉnh dựa vào cicuta_verosa, nhưng CoolStar cũng đang thao tác trên bạn dạng jailbreak iOS 14.0-14.3 sử dụng khai thác trên.

CoolStar thường gọi bạn dạng jailbreak tương trợ iOS & iPadOS 14.0-14.3 là Odyssey14 trong kênh Sileo/Odyssey Discord chuẩn xác, hầu hết là vì Odyssey là tên gọi của bạn dạng jailbreak iOS & iPadOS 13. Nhưng toàn bộ đã thay đổi lúc sắp đây Coolstar đã thông báo rằng phương tiện jailbreak tương trợ iOS/iPadOS 14 sẽ mang tên là Taurine.

CoolStar đã và đang san sớt những hình hình ảnh về giao diện người tiêu dùng và hình tượng ứng dụng của bạn dạng jailbreak, mang vẻ như mang một meme dựa vào khuôn mặt của ngôi sao 5 cánh Linus Tech Tips Linus Sebastian.

Taurine sẽ tương trợ toàn bộ những tranh bị mang thể chạy iOS hoặc iPadOS 14.0-14.3. Nó ko thích hợp cho một số trong những loại phần cứng nhất định như jailbreak checkra1n, mang tức là nó mang thể jailbreak trong cả dòng iPhone 12 tiên tiến nhất miễn sao tranh bị đang hoạt động phiên bạn dạng ứng dụng được tương trợ.

Chưa rõ ràng lúc nào Taurine sẽ tiến hành sản xuất nhưng Coolstar chỉ nói nó sẽ “sớm” trình làng. TTJB sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và sản xuất cho fan hâm mộ những thông tin update lúc thiết yếu.

Người chơi mang kế hoạch sử dụng bạn dạng jailbreak Taurine sắp tới đây cho tranh bị iOS hoặc iPadOS 14.0-14.3 của tôi hay game thủ đã sử dụng checkra1n hoặc unc0ver chưa? Cho Đà Nẵng Discovery biết trong phần phản hồi phía dưới nhé.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/cong-cu-jailbreak-tiep-theo-cua-coolstar-ho-tro-ios-14-se-mang-ten-la-taurine/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT