fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Chimera cho iOS 12 cập nhật phiên bản 1.6.0 hỗ trợ chính thức iOS 12.5

Chimera cho iOS 12 update phiên phiên bản 1.6.0 tương trợ chuẩn xác iOS 12.5

Tuy vậy Chimera ko phải là phiên bản jailbreak tiên tiến nhất dành cho tất cả những người sử dụng, nhưng nó vẫn là một phiên bản jailbreak khá quan yếu. Sắp đây, Nhóm Chimera đã triệu tập vào việc tương trợ phần to tính ổn thỏa từ phiên bản bẻ khóa Odyssey thế hệ hơn sang Chimera để giúp đảm bảo độ tin cậy và năng lực chuyên môn sử dụng trong khoảng thời gian dài của nó. Phiên bản update tiên tiến nhất là v1.6.0 ko mang gì khác lạ nhiều.

Changelog của phiên phiên bản thế hệ khá dài. Nếu khách hàng sử dụng rộng rãi tới cụ thể chi tiết thì mang thể theo dõi ở hình họa chụp phía bên dưới.

Nhật kí thay đổi của Chimera 1.6.0

Chimera 1.6.0 tương trợ chuẩn xác iOS 12.5 thế hệ tạo ra cho những vũ khí cũ như iPhone 5S, 6, 6Plus tuy vậy phiên phiên bản cũ của Chimera đã tương trợ rồi. Tuy vậy với Chimera 1.6.0 thì tính ổn thỏa được tăng dần đều và ít lỗi hơn.

Chiemra 1.6.0 được tạo ra tại website chimera.coolstar.org, người chơi mang thể truy vấn để tải về file IPA rồi thiết đặt từ máy tính trải qua Sideloadly, AltStore hoặc đợi phiên phiên bản cài trực tuyến qua TTJB BOX.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/chimera-cho-ios-12-cap-nhat-phien-ban-1-6-0-ho-tro-chinh-thuc-ios-12-5/

ADVERTISEMENT
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT