fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Chimera cập nhật v1.6.1 cải tiến khởi động lại không gian người dùng (Userspace reboot)

Chimera update v1.6.1 nâng cấp cải tiến phát động lại ko gian người sử dụng (Userspace reboot)

Nhóm Chiemra đã đẩy một bạn dạng update của Chiemra là v1.0.6 sắp đây, nó đã được Coolstar (nhà tăng trưởng chính của nhóm Chimera) thông báo tại kênh Sileo/Odyssey/Chimera trên nền tảng Discord.

Từ những gì Công ty Đà Nẵng Discovery mang thể tích lũy được, bạn dạng update Chimera ngày thời điểm hôm nay khắc phục một trong những yếu tố từ bởi vì bạn dạng update được sản xuất vào thời điểm cuối năm ngoái. Đặc thù hơn, nó làm cho tính năng phát động lại ko gian người sử dụng (Userspace reboot) đủ ổn thỏa để được sử dụng bởi vì bất kỳ người nào nhưng mà ko cần sử dụng ldrestart như trước.

Không chỉ có vậy, Chimera v1.6.1 chuẩn xác xác nhận rằng phương tiện này hoạt động và sinh hoạt với iOS 12.5.1 thế hệ sản xuất của Apple. Phiên bạn dạng cũ vốn vẫn mang thể jailbreak được iOS 12.5.1 , nhưng hiện nay phương tiện đã chuẩn xác tương trợ không thiếu thốn.

Như đã lưu ý trong thông tin Discord của CoolStar, đây rất mang thể là bạn dạng update ở đầu cuối cho phương tiện Chimera.

So với những người dân người nào chưa rõ ràng, phương tiện Chimera tương trợ iOS 12.0-12.5.1 trên vũ trang A7-A11 và iOS 12.0-12.1.2 trên vũ trang A12. Thực tiễn này đã ko thay đổi Tính từ lúc bạn dạng sản xuất trước hết và có nhẽ sẽ ko khi nào thay đổi nữa.

Phiên bạn dạng tiên tiến nhất của phương tiện Chimera hiện mang sẵn để tải xuống tại chimera.coolstar.org .

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/chimera-cap-nhat-v1-6-1-cai-tien-khoi-dong-lai-khong-gian-nguoi-dung-userspace-reboot/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT