fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Checkra1n v0.12.2 phát hành sửa lỗi thiết bị A10/A10X trên 14.3, bật USB trên AppleTV 4K

Checkra1n v0.12.2 phát triển sửa lỗi vũ khí A10/A10X trên 14.3, bật USB trên AppleTV 4K

Vào hôm 31/12 theo giờ VN, lúc mọi người đang sẵn sàng đón năm mới tết đến 2021 cùng bạn hữu và người thân trong gia đình thì nhóm Checkra1n đã phát triển phiên phiên bản v0.12.2 của dụng cụ jailbreak checkra1n.

Từ những gì tất cả chúng ta với thể thấy, checkra1n v0.12.2 được update khắc phục sự cố với thể xẩy ra lúc phấn đấu Jailbreak những vũ khí được trang bị A10 hoặc A10X chạy iOS/iPadOS 14.3 trở lên bằng dụng cụ này. Nó cũng được cho phép tác dụng USB trên những vũ khí AppleTV 4K trong quy trình sinh hoạt thường nhật của khối hệ thống.

Trong một Tweet tiếp theo, nhóm checkra1n thông tin rằng họ đã lên kế hoạch tạo mã nguồn mở cho checkra1n vào năm 2020, nhưng thật ko may, dụng cụ này vẫn chưa thoát khỏi phiên bản beta và do đó chưa sẵn sàng cho một cột mốc quan yếu tương tự.

Tweet gợi ý rằng checkra1n vẫn với thể trở thành mã nguồn mở vào một trong những thời khắc nào đó trong tương lai. Thay vào đó, việc làm của nhóm trên PongoOS đã được chuyển sang nguồn mở. Người chơi với thể xem thêm tại trang github của checkra1n.

Như mọi lúc, phiên bản update được khuyến nghị cho tất khắp cơ thể sử dụng checkra1n, vì phiên bản update này phối kết hợp những phiên bản sửa lỗi quan yếu tác động tới tất khắp cơ thể sử dụng.

Mặc dù người chơi đang sử dụng checkra1n hay người chơi dự kiến sử dụng nó lần trước tiên để Jailbreak điện thoại cảm ứng A7-A11 tương thích, người chơi với thể tải xuống phiên phiên bản tiên tiến nhất của dụng cụ từ website checkra.in chuẩn xác. Người chơi cũng với thể tuân theo hướng dẫn từng bước của Danang Discovery về checkra1n nếu khách hàng trước đó chưa từng sử dụng nó trước đó.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/checkra1n-v0-12-2-phat-hanh-sua-loi-thiet-bi-a10-a10x-tren-14-3-bat-usb-tren-appletv-4k/

ADVERTISEMENT
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT