fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Checkra1n ra mắt – công cụ jailbeak tất cả các iOS từ 12.3 trở lên bao gồm cả iOS 13 mới nhất

Checkra1n tung ra – dụng cụ jailbeak toàn bộ những iOS từ 12.3 trở lên gồm có cả iOS 13 tiên tiến nhất

Sau lúc trì hoãn thời kì tạo ra dụng cụ Checkra1n thì trong thời gian ngày 10/11/2019, hacker Luca Todesco đã chuẩn xác tạo ra phiên bạn dạng trước nhất của nó. Như những game thủ đã biết, checkra1n là một tiện ích jailbreak trọn vẹn thế hệ dựa vào khai thác checkm8 thế hệ của @axi0mX cho những tranh bị A5 – A11.

Checkra1n ko phải là jailbreak untether như limera1n nhưng nó sử dụng một khai thác nhưng mà Apple ko thể vá được với bất kỳ bạn dạng update ứng dụng nào. Mang tức là nếu như game thủ sử dụng một tranh bị A5 – A11 (iPhone 5S – iPhone X) thì các bạn sẽ được jailbreak trọn đời mặc dầu là phiên bạn dạng iOS tiên tiến nhất.

Như trên trang chủ của dụng cụ cho thấy thêm thì checkra1n hiện tại đang ở phiên bạn dạng beta trước nhất là 0.9 và Đà Nẵng Discovery khuyên game thủ ko nên sử dụng dụng cụ này trên tranh bị của game thủ tại thời khắc này. Điều này đã được chú ý trong trích dẫn tại website của dụng cụ.

Tại thời khắc viết bài này, checkra1n tương trợ toàn bộ tranh bị iPhone 5s và iPhone X chạy iOS 12.3 hoặc cao hơn nữa. Một trong những trường hợp ngoại lệ gồm có iPad Air 2, iPad (thế hệ thứ 5) và iPad Pro (thế hệ thứ nhất ). Những tranh bị như iPhone 5s, iPad mini 2, iPad mini 3 và iPad Air sở hữu thể sẽ gặp nhiều trở ngại lúc quyết tâm jailbreak. Độ tin cậy và ổn thỏa trên toàn bộ tranh bị sẽ tiến hành nâng cấp với những phiên bạn dạng tiếp theo trong tương lai.

Điều game thủ nên biết không chỉ có thế, checkra1n là một dụng cụ bẻ khóa semi-tetheredsở hữu tức là người sử dụng sẽ cần liên kết với máy tính mỗi lúc họ muốn thiết đặt lại Jailbreak. Nói dễ hiểu ngầm hơn thì checkra1n (semi-tethered) yêu cầu game thủ liên kết thiết với máy tính mỗi lần phát động lại tranh bị, còn so với unc0ver hoặc chimera,… (semi-untethered) thì điều này là ko rất cần thiết nhưng mà game thủ chỉ việc mở một ứng dụng trên tranh bị để kích hoạt lại cơ chế jailbreak, Game thủ sở hữu thể nhìn hình hình ảnh phía bên dưới để hiểu ngầm về những loại jailbreak này:

Ở phiên bạn dạng 0.9 beta, checkra1n chỉ tương trợ cho hệ quản lý MacOS để thiết đặt Jailbreak và phiên bạn dạng giành cho Linux hoặc Windows của checkra1n sẽ tiến hành update trong tương lai.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/checkra1n-ra-mat-cong-cu-jailbeak-tat-ca-cac-ios-tu-12-3-tro-len-bao-gom-ca-ios-13-moi-nhat/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT