fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Apple sẽ phát hành iOS 14 và iPadOS 14 chính thức vào 17/9

ADVERTISEMENT

Apple sẽ sản xuất iOS 14 và iPadOS 14 chuẩn xác vào 17/9

Sau 3 tháng sản xuất phiên phiên bản thử nghiệm, ngày 17/9 tới Apple sẽ sản xuất phiên phiên bản chuẩn xác của hệ quản lý iOS 14/iPadOS 14 giành cho những trang bị iPhone, iPad và iPod touch.

Kế bên những sản phẩm thế hệ như iPad Air 4, Apple Watch Series 6… được trình làng tại sự kiện Time Flies rạng sáng sủa 16/9, Apple cũng thông báo sẽ sản xuất phiên phiên bản iOS 14, iPadOS 14, watchOS 7 và tvOS chuẩn xác Tính từ lúc thứ 4 ngày 16/9 (theo giờ Mỹ, 17/9 theo giờ VN)

iOS 14 và iPadOS 14 mang tới nhiều thay đổi đáng để ý trên những trang bị iPhone, iPad và iPod touch, gồm có năng lực hiển thị widget trực tuyến trên screen chính, cách tổ chức triển khai sắp xếp ứng dụng với App Library thế hệ, tính năng Picture-in-Picture cho iPhone và ứng dụng Translation trọn vẹn thế hệ.

iOS 14

Ngoài những tính năng thế hệ được bổ sung cập nhật, ứng dụng Messages cũng tìm thấy phiên bản update được cho phép đính những liên hệ thường xuyên, thêm cơ chế nhắn tín nhóm và vấn đáp tin nhắn, hay thậm chí là là “tag” hẳn mặt một người sử dụng rõ ràng trong nhóm, một tính năng khá hữu ích đã xuất hiện trên nhiều nền tảng ứng dụng nhắn tin hiện tại. Không những thế, Siri cũng khá được xây dừng lại để ko chiếm rất nhiều diện tích S trong screen sử dụng, đồng thời nâng cao năng lực nhận diện văn cảnh tùy vào ứng dụng nhưng mà người sử dụng đang mở.

Phiên phiên bản thứ 14 lần này cũng tăng cường năng lực bảo vệ quyền riêng tư của người sử dụng nhờ một loạt tính năng thế hệ như tùy chỉnh truy vấn thư viện hình ảnh (một/một vài hình ảnh hoặc toàn bộ thứ viện), lưu ý lúc sở hữu ứng dụng nỗ lực truy xuất tài liệu từ bộ nhớ tạm, tùy chỉnh xác định xác thực hoặc tương đối,…iOS 14 sẽ tương trợ toàn bộ trang bị iPhone, iPad và iPod touch đã và đang tương trợ iOS 13.

Để xem đầy đù những tính năng thế hệ và những thay đổi cũng như những trang bị được tương trợ tăng cấp lên iOS/iPadOS 14, mời những người chơi xem nội dung bài viết sau: Những điều người chơi cần phải biết về iOS/iPadOS 14

Hiên tại Apple đã đưa ra phiên phiên bản iOS 14 GM (phiên phiên bản kiểu như với iOS 14 chuẩn xác nhưng chỉ sở hữu thể update lúc người chơi đang sử dụng phiên phiên bản beta của iOS 14).

Nếu muốn update lên phiên phiên bản iOS 14, iPadOS 14 tiên tiến nhất ngay sau lúc sản xuất, người sử dụng sở hữu thể truy vấn Thiết lập > Thiết lập chung > Update ứng dụng, tiến hành tải về và thiết đặt phiên phiên bản OTA tiên tiến nhất trực tuyến trên iPhone/iPad.

Nếu như bạn ưa chuộng tới jailbreak, hãy chờ đón cũng như lưu SHSH, nhất là so với những trang bị chip A12 trở lên. Còn với trang bị A11 trở xuống có nhẽ checkra1n sẽ sớm tương trợ iOS 14.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/apple-se-phat-hanh-ios-14-va-ipados-14-chinh-thuc-vao-17-9/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT