fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Apple phát hành iOS/iPadOS 14.7.1 đồng thời khoá sign iOS/iPadOS 14.6

Apple sản xuất iOS/iPadOS 14.7.1 đồng thời khoá sign iOS/iPadOS 14.6

Apple sẽ sản xuất iOS 14.7 thời điểm hôm nay, đúng một tuần sau lúc sản xuất iOS 14.7. Điều này xẩy ra sau lúc một số trong những người sử dụng phát xuất hiện rằng iPhone của mình ko tự động hóa mở khóa Apple Watch của mình sau lúc update lên iOS 14.7 vào tuần trước đó, bạn dạng update thời điểm hôm nay đã sửa lỗi trên. Apple cũng sản xuất iPadOS 14.7.1 song song với iOS 14.7.

iOS 14.7.1có số bạn dạng dựng là 18G82 và sở hữu sẵn trải qua bạn dạng update OTA trong ứng dụng Thiết lập. Như thường lệ, nếu bạn dạng update ko xuất hiện ngay tức thời để tải xuống, hãy tiếp tục rà soát vì thỉnh thoảng mất vài phút để sản xuất cho tất từ đầu đến chân sử dụng.

iOS 14.7 đã được sản xuất cách đó một tuần và nó đã mang tới một số trong những thay đổi đáng để ý cho những người sử dụng iPhone: tương trợ Pin MagSafe cho iPhone 12, tương trợ phối kết hợp thông tin tài khoản Apple Card, tính năng vận hành bộ hứa giờ thế hệ cho những người sử dụng HomePod của ứng dụng trang chủ, và nhiều hơn thế nữa.

Phiên bản update cũng sửa một lỗi nhưng Apple đã giảng giải trong một tài liệu tương trợ:

Lúc game thủ đã bật Mở khóa bằng iPhone, việc mở khóa iPhone sẽ mở khóa Apple Watch của game thủ miễn sao game thủ đang đeo nó. Một yếu tố trong iOS 14.7 tác động tới năng lực mở khóa Apple Watch của những mẫu iPhone sở hữu Touch ID.

Apple đã hứa sẽ sửa yếu tố này vào tuần trước đó và đó là những gì hiện đang rất được tung ra cho những người sử dụng iPhone. Apple viết trong ghi chú sản xuất:

iOS 14.7.1 khắc phục sự cố trong số đó những mẫu iPhone sở hữu Touch ID ko thể mở khóa Apple Watch được ghép nối bằng tính năng Mở khóa bằng iPhone. Phiên bản update này cũng cung ứng những update bảo mật thông tin quan yếu và được khuyến nghị cho tất từ đầu đến chân sử dụng.

Apple cũng cho thấy thêm iOS 14.7.1 khắc phục một lỗ hổng bảo mật thông tin sở hữu thể đã biết thành khai thác.

IOMobileFrameBuffer

Sở hữu sẵn cho: iPhone 6s trở lên, iPad Pro (toàn bộ những kiểu máy), iPad Air 2 trở lên, iPad thế hệ thứ 5 trở lên, iPad mini 4 trở lên và iPod touch (thế hệ thứ 7)

Tác động: Một ứng dụng sở hữu thể thực thi mã tùy ý với những độc quyền của hạt nhân. Apple biết về một văn bản báo cáo rằng yếu tố này sở hữu thể đã được khai thác và sử dụng.

Mô tả: Sự cố hỏng bộ nhớ đã được khắc phục bằng phương pháp xử lý nâng cao bộ nhớ.

Khai thác CVE-2021-30807: một nhà phân tích ẩn danh

Sau lúc sản xuất iOS 14.7.1, Apple cũng đồng thời khoá sign iOS 14.6 để ngăn người sử dụng hạ cấp về iOS 14.6.

So với những người nào quân tâm về jailbreak, game thủ sở hữu thể sẽ nhớ khai thác POC cho iOS 14.4-14.5.1 đã được công khai minh bạch sắp đây vì nhà phân tích bảo mật thông tin Ian Beer.

Cũng về jailbreak, hiện tại iOS 14.3 là phiên bạn dạng iOS tốt nhất nhưng người sử dụng sở hữu thể jailbreak trang bị với unc0ver hay Taurine. Ngoại trừ những trang bị được phương tiện checkra1n hỗn trợ vẫn sở hữu thể jailbreak được những phiên bạn dạng iOS cao hơn nữa.

Thống kê của Apple về khai thác hạt nhân từ iOS 14.6 đã được vá trên iOS 14.7.một là thông tin tốt cho cùng đồng jailbreak, và nếu như bạn đang ngóng jailbreak thì tốt nhất hãy giữ ở phiên bạn dạng iOS thấp nhất sở hữu thể.

Nếu như bạn muốn update lên iOS 14.7.1 để sửa lỗi và nâng cao bảo mật thông tin, game thủ sở hữu hãy rà soát phần Update phầm mềm trong ứng dụng Thiết lập để tăng cấp.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/apple-phat-hanh-ios-ipados-14-7-1-dong-thoi-khoa-sign-ios-ipados-14-6/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT