fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Apple phát hành iOS/iPadOS 14.0.1 sửa một số lỗi bao gồm lỗi widget và cài đặt ứng dụng mặc định

Apple sản xuất iOS/iPadOS 14.0.1 sửa một trong những lỗi gồm có lỗi widget và setup ứng dụng mặc định

Thời điểm ngày hôm nay (25/9), Apple vừa chuẩn xác tung ra iOS 14.0.1 – phiên bản update trước hết cho hệ quản lý iOS 14, sau hơn một tuần Tính từ lúc lúc sản xuất vào trong ngày 16/9. Mục tiêu của phiên bản update này là để khắc phục sự cố tương quan tới widget (tiện ích) trên screen chính, setup ứng dụng mặc định và một vài lỗi khác…

Tuy vậy Apple đã được chấp nhận thay đổi trình duyệt web và ứng dụng email mặc định trên iOS 14, tuy nhiên phiên phiên bản iOS 14.0 tồn tại một lỗi không dễ chịu làm cho những thiết lập của người sử dụng bị xóa mỗi lúc phát động lại iPhone hoặc iPad, tự đặt lại thành Safari và Mail – nhị ứng dụng mặc định của Apple.

So với iOS 14.0.1, yếu tố trên đã được khắc phục trọn vẹn. Ngoài ra, phiên bản update này cũng sửa lỗi widget so với Apple News, đồng thời sửa những lỗi tương quan tới liên kết Wi-Fi và khắc phục sự cố gửi email so với một trong những nhà phân phối nhất định.

Phiên bản update iOS 14.0.1

Để update lên phiên phiên bản tiên tiến nhất, bạn phải truy vấn vào mục Thiết lập (Settings) > Thiết lập chung (General) > Update ứng dụng (Software Update).

So với những người nào ưa chuộng tới jailbreak, người chơi nên biết những trang bị sở hữu chip A9(X) đã sở hữu thể jailbreak iOS 14 và người chơi cũng sở hữu thể lên phiên phiên bản 14.0.1 nếu muốn vì rất đơn giản checkra1n tương trợ phiên phiên bản này.
Còn so với những trang bị khác người chơi nên chờ đón tin tức trước lúc lên phiên phiên bản iOS/iPadOS thế hệ này.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/apple-phat-hanh-ios-ipados-14-0-1-sua-mot-so-loi-bao-gom-loi-widget-va-cai-dat-ung-dung-mac-dinh/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT