fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Apple khoá sign iOS 14.7 ngăn việc hạ cấp về phiên bản này

Apple khoá sign iOS 14.7 ngăn việc hạ cấp về phiên bạn dạng này

Theo như đúng như Dự kiến, Apple đã khoá sign iOS/iPadOS 14.7 vào thời điểm ngày hôm nay, sắp một tuần sau lúc tung ra iOS/iPadOS 14.7.1 với những bạn dạng sửa lỗi và bạn dạng vá bảo mật thông tin quan yếu cho những vũ khí thiết bị di động của tôi.

Việc thay đổi trạng thái ký mang tức thị việc hạ cấp ứng dụng trên iPhone, iPod Touch hoặc iPad xuống iOS/iPadOS 14.7 sẽ trở ngại hơn. Tuy nhiên ko phải là ko thể, thứ tự để làm tương tự về cơ bạn dạng phức tạp hơn nhiều, vì nó sẽ yêu cầu lưu shsh2 lúc phiên bạn dạng này được sign và tuân theo những bước khá phức tạp để tiến hành tội cấp ứng dụng.

Hạ cấp ứng dụng iOS/iPadOS hầu hết thông dụng trong cùng đồng jailbreak muốn chạy phiên bạn dạng thích hợp mang thể khai thác tiện lợi trên iPhone hoặc iPad của mình, nhưng đây ko phải là những người dân duy nhất tham gia vào việc hạ cấp phiên bạn dạng hệ quản lý. Apple thỉnh thoảng làm ra những lỗi trong những bạn dạng update ứng dụng thế hệ hơn, trong số đó giải pháp khắc phục duy nhất thỉnh thoảng là hạ cấp xuống bạn dạng sản xuất trước đó cho tới lúc Apple sản xuất bạn dạng sửa lỗi.

iOS 14.7 nhịn nhường như đã phá vỡ năng lực mở khóa Apple Watch được ghép nối lúc người sử dụng xác thực bạn dạng thân bằng Touch ID trên iPhone được tương trợ. iOS 14.7.1 tiếp sau đó đã được sản xuất để sửa lỗi trên tuy nhiên điều đáng lưu ý là nó nhịn nhường như ko tác động tới người sử dụng Face ID.

Vì cùng đồng jailbreak mang nhiều năng lực tham gia vào việc hạ cấp nhất, nên họ dễ bị tác động nhất vì những thay đổi chương trình hạ tầng không được ký. Trong trường hợp rõ ràng và cụ thể này, mang vẻ như một khai thác cấp hạt nhân mang tên là CVE-2021-30807 mang thể nhập vai trò tương trợ tiềm năng trong việc tăng trưởng dụng cụ jailbreak cho tối đa và gồm có cả iOS/iPadOS 14.7. Điều này vẫn không được xác nhận cho tới nay, nhưng tất cả chúng ta vẫn nên quan tâm.

Đáng lưu ý, toàn bộ những phiên bạn dạng iOS/iPadOS, gồm có iOS/iPadOS 14.7.1 đều mang thể được jailbreak trên vũ khí A7-A11 trải qua dụng cụ checkra1n. Checkra1n sử dụng khai thác bootrom dựa vào phần cứng mang tên là checkm8 nhưng Apple ko thể vá lỗi chỉ bằng một bạn dạng update ứng dụng.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/apple-khoa-sign-ios-14-7-ngan-viec-ha-cap-ve-phien-ban-nay/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT