fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Apple hỗ trợ mở iPhone bị iCloud Relock cho người dùng Việt Nam

Apple tương trợ mở iPhone bị iCloud Relock cho tất cả những người sử dụng VN

Từ thời điểm cách đó ko lâu, đã mang một dụng cụ khóa iCloud từ xa chỉ việc IMEI đã được phát triển gây thật nhiều nguy hại cho cùng đồng sử dụng những vũ trang iOS.

Những ngày qua, nhiều thông tin nhiễu loạn xuất hiện trên những forum cùng đồng người sử dụng iPhone lock. Số lượng iPhone bị khóa iCloud tại VN cũng tương đối to.

Một vài thông tin thêm về website Relock iCloud nguy hiểm

Trước đó, vào tối 20/10, website mang tên miền mina******.com (website được cho là mang thể khóa iPhone từ xa bằng IMEI) đưa ra thông tin rằng lỗ hổng được chấp nhận nhập số IMEI để khóa iPhone từ xa đã được Apple sửa lỗi. Đồng thời, nó cũng cho thấy thêm những người dân sử dụng đã trở nên khóa vũ trang mang thể chuộc lại máy bằng phương pháp trả một khoản mức giá bằng Bitcoin.

“Lỗ hổng khóa iPhone từ xa đã được thay thế. Công ty du lịch Đà Nẵng ko thể làm gì khác. Tuy nhiên, nếu như khách hàng muốn mở vũ trang đã trở nên khóa, hãy điền số IMEI vào phía dưới. Các bạn sẽ nên phải trả phí bằng Bitcoin”, thông tin trên website này.

Tuy nhiên, viên chức tư vấn Apple ko xác nhận thông tin này, chỉ cho thấy thêm đang tổng hợp thông tin để “trình lên trên”.

Theo bảng thống kê được website này đưa ra, mang hơn 8.600 chiếc iPhone đã trở nên khóa. Hơn 60% lượt truy vấn website tới từ người sử dụng tại VN. Ở vị trí thứ hai là Mexico với chỉ 3,5% lượt truy vấn.

Một vài nguồn tin nhận định rằng website trên do nhóm hacker Minacriss tạo ra. Tuy nhiên, trên trang Twitter chuẩn xác, nhóm tuyên bố ko tương quan tới website trên và nhận định rằng mang “kẻ nào đó” đã tận dụng danh nghĩa của nhóm để làm điều xấu.

“Website này ko phải của Danang Discovery. Những tin nhắn yêu cầu tiền chuộc cũng ko xuất phát từ phía Danang Discovery. Công ty du lịch Đà Nẵng ko thao tác này và ko tìm được bất kể quyền lợi gì từ việc khóa vũ trang của những người chơi”, nhóm hacker thông tin trên Twitter.

Apple tương trợ mở Relock iCloud

Viên chức tương trợ từ Apple xác nhận trong sáng sủa ngày 21/10, hãng đã ghi tìm được thật nhiều phản hình họa từ phía người tiêu dùng về tình trạng bị khóa máy từ xa.

Trước tình trạng này, viên chức trên cho thấy thêm tất cả iPhone đều được tương trợ mở khóa, ko phân biệt hàng xịn hay xách tay. Tuy nhiên, việc hãng can thiệp sẽ khiến cho iPhone của người sử dụng mất toàn bộ tài liệu.

Người sử dụng mang thể liên hệ với tổng đài tương trợ Apple qua số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc truy vấn theo đường link tại đây, tìm Apple ID -> iCloud, Facetime và Tin nhắn -> lên lịch hứa với Apple. Tiếp đó, người sử dụng cần trao đổi rõ ràng tình trạng vũ trang máy gặp phải và yêu cầu trợ giúp từ hãng.

Phía Apple cũng làm rõ ràng rằng người tiêu dùng cần cung ứng cho hãng số IMEI của vũ trang cũng như hóa đơn tậu hàng để chứng mình là chủ sở hữu của máy. Điều này mang thể gây khó cho nhiều người sử dụng tại VN. Tất cả iPhone cũ, máy xách tay hiện tại đang bán tại VN ko mang hóa đơn tậu bán từ Apple Store hoặc đại lý ủy quyền. Do đó, đây sẽ là cản trở to so với những nạn nhân trong vụ việc lần này.

Theo Zing.vn

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/apple-ho-tro-mo-iphone-bi-icloud-relock-cho-nguoi-dung-viet-nam/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT