fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Apple đã khoá sign iOS/iPAdOS 13.7, bạn sẽ không thể hạ cấp nếu đã lên iOS/iPadOS 14

Apple đã khoá sign iOS/iPAdOS 13.7, các bạn sẽ ko thể hạ cấp nếu đã lên iOS/iPadOS 14

Sau một tuần trình làng iOS/iPadOS 14 thì tới ngày 23/9/2020 Apple đã chuẩn xác khoá sign phiên phiên bản iOS/iPadOS 13.7 nhằm mục tiêu ngăn người tiêu dùng nâng, hạ cấp tới phiên phiên bản này.

Đó là hành động thường niên của Apple mỗi lúc tạo ra một phiên phiên bản iOS/iPadOS thế hệ. Điều này làm cho những người tiêu dùng đề nghị phải sử dụng phiên phiên bản iOS/iPadOS thế hệ nếu đã tăng cấp lên.

Nếu như bạn theo dõi TTJB thường xuyên thì có nhẽ người chơi đã biết rằng hiện tại iOS/iPadOS 14 đã mang thể jailbreak nhưng chỉ số lượng giới hạn với những vũ khí A9(X).

So với những vũ khí A9(X)-A11(X) đang ở iOS/iPadOS 13.7 trở xuống thì checkra1n trọn vẹn tương trợ những vũ khí này. Game thủ mang thể jailbreak vũ khí của người chơi thuận lợi.

Còn so với những vũ khí thời thượng hơn thì người chơi nên ở iOS 13 để hóng những dụng cụ như unc0ver hay odyssey tương trợ

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/apple-da-khoa-sign-ios-ipados-13-7-ban-se-khong-the-ha-cap-neu-da-len-ios-ipados-14/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT