fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Apple chính thức phát hành iOS/iPadOS 14.1 và 14.2 beta 4

Apple chuẩn xác phát triển iOS/iPadOS 14.1 và 14.2 beta 4

Sau lúc trình làng iPhone 12 mini, ‌iPhone 12‌, ‌iPhone 12‌ Pro và ‌iPhone 12‌ Pro Max, Apple đã chuẩn xác phát triển iOS 14.1 và iPadOS 14.1 dành cho tất cả những người sử dụng, với phiên bản update iOS 14.1 sẽ tiến hành setup sẵn trên iPhone 12 thế hệ lúc tung ra. Ngoài ra với cùng đồng tham gia beta thì game thủ với thể tăng cấp lên phiên bản iOS 14.2 beta 4 (game thủ với thể tải thông số kỹ thuật beta tại TTJB BOX)

iOS/iPadOS 14.1

Hiện tại game thủ với thể truy vấn và Thiết lập > Thiết lập chung > Update ứng dụng để tìm, tải xuống và setup phiên bản update iOS 14.1 tiên tiến nhất.

Phiên bản ghi chú phát triển của Apple cho biết thêm iOS 14.1 với những nâng cấp cải tiến sau:

  • Bổ sung cập nhật tương trợ cho tính năng phát lại và sửa video HDR 10 bit trong Hình ảnh cho iPhone 8 trở lên.
  • Khắc phục một sự cố trong số đó một số trong những tiện ích, thư mục và hình tượng xuất hiện với kích cỡ bị hạ xuống trên Màn hình hiển thị chính.
  • Khắc phục một sự cố trong số đó việc kéo những tiện ích trên Màn hình hiển thị chính với thể xóa những ứng dụng khỏi thư mục.
  • Khắc phục một sự cố trong số đó một số trong những email trong Mail được gửi từ biệt danh ko đúng.
  • Khắc phục một sự cố trên một số trong những vũ trang, trong số đó việc sắm chính sách screen được thu phóng và mật mã chữ và số với thể làm cho nút cuộc gọi nguy cấp trên Màn hình hiển thị khóa chồng lên hộp nhập văn phiên bản.
  • Khắc phục một sự cố trong số đó độ sắc nét của video truyền phát với thể trong thời điểm tạm thời bị hạ xuống lúc khởi đầu phát lại.
  • Khắc phục một sự cố ngăn cản việc thiết lập Apple Watch của thành viên mái ấm gia đình cho một số trong những người sử dụng.

Với vẻ như Apple đang sử dụng iOS 14.1 và iPadOS 14.1 như những phiên bản phát triển sửa lỗi tương đối nhỏ cung ứng những nâng cấp cải tiến tổng quát và những nâng cấp cải tiến ẩn.

iOS 14.một là phiên bản update sẽ tiến hành setup sẵn với iPhone 12 lúc xuất kho, với tức là iOS 14.2 với tích hợp Shazam và những hình tượng xúc cảm thế hệ sẽ vẫn ở phiên phiên bản beta trong một thời kì nữa. Với iOS 14.1, người sử dụng cũng tiếp tục tìm thấy tương trợ cho HomePod mini thế hệ và những nâng cấp cải tiến khác cho ứng dụng trang chủ.

iOS/iPadOS 14.2 beta 4

Apple ngày hôm nay đã gửi phiên bản beta thứ tư của phiên bản update iOS 14.2 beta 4 và iPadOS 14.2 beta 4 dành riêng cho những nhà tăng trưởng, một tuần sau lúc tung ra phiên bản beta thứ ba và một tháng sau lúc phát triển phiên bản update iOS 14 và iPadOS 14.

Trong phiên bản iOS và iPadOS 14.2 Apple đã bổ sung cập nhật 13 ký tự hình tượng xúc cảm emoji thế hệ, với những tùy sắm gồm có khuôn mặt mỉm cười với giọt nước mắt, ninja, ngón tay véo, trái tim phẫu thuật, mèo đen, voi ma mút, gấu bắc cực, ớt chuông, đũa phép, lông vũ, túp lều,…

Phiên bản update iOS 14.2 cũng mang lại điều khiển và tinh chỉnh Nhận dạng âm nhạc thế hệ cho TT điều khiển và tinh chỉnh, giúp tăng cường tích hợp ứng dụng Shazam vào hệ quản lý iOS. Nhận dạng âm nhạc được cho phép game thủ mày mò âm nhạc đang phát xung quanh mình và nó với thể nhìn thấy nhạc đang phát trong những ứng dụng trong cả lúc game thủ đang đeo AirPods.

Phiên bản update thế hệ cũng gồm có tiện ích Now Playing được xây dừng lại cho TT điều khiển và tinh chỉnh, liệt kê những album đã phát sắp đây nhưng mà game thủ với thể muốn nhấn vào và nghe lúc ko phát nhạc. Ngoài ra còn với một giao diện được xây dừng lại cho AirPlay , giúp cho bạn phát nhạc trên nhiều vũ trang tương trợ ‌AirPlay‌ 2 trong nhà thuận tiện hơn.

So với những người dân với thị lực xoàng, Apple đã thêm tính năng People Detection trong ứng dụng Kính lúp nhằm mục đích sử dụng máy hình họa để cho tất cả những người sử dụng iPhone biết {khoảng cách} của người khác, điều này với thể hữu ích.

So với ứng dụng Apple Watch trên ‌iPhone‌, Apple đã sửa đổi một tí xây dừng, update đồng hồ thời trang bằng một trong những dây mang Solo Loop Apple Watch thế hệ.

So với người sử dụng Apple Card, phiên bản update iOS 14.2 bổ sung cập nhật tùy sắm lịch sử hào hùng tiêu pha thường niên để chủ sở hữu ‌Apple Card‌ với thể xem họ đã tiêu pha bao nhiêu trong năm và họ đã tìm được bao nhiêu Tiền mặt mỗi ngày.

Với ứng dụng HomePod 14.2, phiên bản update iOS 14.2 trình làng tính năng Intercom với thể biến ‌HomePod‌, HomePod mini và những vũ trang khác thành khối hệ thống liên lạc nội bộ với thể được sử dụng trong cả mái ấm gia đình.

Intercom được cho phép những thành viên trong mái ấm gia đình tiếp xúc với nhau trong nhà bằng phương pháp gửi và nhận tin nhắn thoại sơ sài ‌HomePod hoặc qua ‌iPhone‌, iPad , Apple Watch, ‌AirPods‌ và CarPlay. Với thể kích hoạt khối hệ thống liên lạc nội bộ bằng phương pháp nói “Hey ‌Siri‌, Intercom” để kích hoạt nó, tiếp sau đó là một tin nhắn. Intercom thậm chí là với thể được sử dụng lúc mọi người vắng vẻ nhà.

Game thủ với thể sắm những HomePod hoặc vũ trang rõ ràng và cụ thể trong nhà để gửi tin nhắn nhắn cho mọi người trong mái ấm gia đình hoặc gửi vấn đáp tin nhắn Intercom do người khác gửi. Trên những vũ trang như ‌iPhone‌ và ‌iPad‌, tin nhắn Intercom được hiển thị dưới dạng thông tin với tùy sắm nghe tin nhắn âm thanh.

Phiên bản iOS 14.2 beta 4 với update thêm tùy sắm hình nền thế hệ, với cả thẩm mỹ hình họa thực và thẩm mỹ vẽ. Mỗi hình nền với một tùy sắm chính sách sáng sủa và chính sách tối.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/apple-chinh-thuc-phat-hanh-ios-ipados-14-1-va-14-2-beta-4/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT