fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Apple chính thức phát hành bản cập nhật iOS/iPadOS 14.7 với nhiều cải tiến

Apple chuẩn xác phát triển phiên bản update iOS/iPadOS 14.7 với nhiều nâng cấp cải tiến

Theo trang Macrumors, iOS 14.7 sẽ xuất hiện chỉ 2 tháng sau lúc iOS 14.6 được phát triển và ba tháng sau lúc Apple tung ra iOS 14.5 để sửa những lỗi còn tồn kho.

Đúng như Dự kiến, Apple thời điểm hôm nay 20/7 đã chuẩn xác phát triển iOS 14.7 và iPadOS 14.7 cho những người tiêu dùng iPhone/iPad. Đó là phiên bản update to thứ thứ bảy cho hệ quản lý iOS và iPadOS 14 được tung ra lần nguồn vào tháng 9 năm ngoái.

Hiện tại, người tiêu dùng iPhone/iPad tương thích đã mang thể tải xuống miễn phí những phiên bản update iOS 14.7 và iPadOS 14.7 trải qua đường OTA. Để làm được điều này, người tiêu dùng cần truy vấn vào ứng dụng Setup => Setup chung => Update ứng dụng.

Thông tin update iOS 14.7

Theo ghi chú phát triển của Apple, iOS 14.7 bổ sung cập nhật tương trợ cho phụ kiện MagSafe Battery Pack được phát triển sắp đây, tương thích với dòng iPhone 12.

Phiên bản update cũng trình làng tính năng ‌Apple Card‌ Family để phối kết hợp những hạn mức tín dụng thanh toán. Ngoài ra, nó còn trình làng những tính năng thế hệ cho HomePod và ứng dụng Thời tiết. Dưới đấy là ghi chú phát triển tương đối đầy đủ của Apple.

iOS 14.7 gồm có những nâng cấp cải tiến tại đây và sửa lỗi cho game thủ iPhone :

  • Tương trợ pin dự trữ MagSafe Battery Pack cho iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max
  • Apple Card mái ấm gia đình thêm tùy tìm để phối kết hợp mức tín dụng thanh toán và san sớt một thông tin tài khoản đồng sở hữu với những người tiêu dùng ‌‌Apple Card‌‌ hiện mang
  • Ứng dụng trang chủ bổ sung cập nhật năng lực chuyên môn vận hành bộ hứa hẹn giờ trên ‌‌HomePod‌‌
  • tin tức về chất lượng ko khí hiện mang sẵn trong ứng dụng Thời tiết và Maps cho Canada, Pháp, Ý, Hà Lan, Nước Hàn và Tây Ban Nha
  • Podcast thư viện được chấp nhận game thủ tìm xem toàn bộ những chương trình hoặc chỉ những chương trình đã theo dõi
  • Tùy tìm thực đơn Share playlist bị thiếu trong Apple Music
  • Thông tin duy trì pin mang thể đã biến mất sau lúc phát động lại trên một vài mẫu máy iPhone 11 được phục sinh
  • Screen Braille mang thể hiển thị thông tin ko hợp thức trong lúc soạn thư trong Mail
  • Quy trình phát âm thanh Dolby Atmos và âm thanh lossless của Apple mang thể ngừng đột ngột

iOS 14.7 nhiều năng lực chuyên môn sẽ là phiên bản update to sau cuối của hệ quản lý iOS 14 lúc Apple khởi đầu chuyển sự triệu tập sang iOS 15, được trình làng tại WWDC 2021 vừa qua.

Nếu ưa chuộng tới Jailbreak, các bạn sẽ biết rằng iOS 14.3 là phiên phiên bản tốt nhất nhưng những ứng dụng như unc0ver, Taurine. Vậy nên nếu ưa chuộng tới việc Jailbreak vũ trang, game thủ hãy nên ở lại phiên phiên bản iOS 14 thấp nhất mang thể.

Cũng mang thông tin về việc khai thác cho iOS 14.4-14.6 được tuyên bố nhưng vẫn chưa mang thông tin rõ ràng liệu sẽ mang thêm phương tiện jailbreak nào tương trợ chúng ko.

Ngoài ra, nếu như khách hàng sở hữu những vũ trang được phương tiện checkra1n tương trợ thì game thủ vẫn mang thể jailbreak được phiên phiên bản iOS 14.7 này.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/apple-chinh-thuc-phat-hanh-ban-cap-nhat-ios-ipados-14-7-voi-nhieu-cai-tien/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT