fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Apple bất ngờ tung ra iOS 14.2 Beta với nhiều thay đổi

ADVERTISEMENT

Apple bất thần tung ra iOS 14.2 Beta với nhiều thay đổi

Chỉ 1 ngày sau lúc iOS 14 chuẩn xác tới tay người sử dụng, Apple đã khiến cho người sử dụng bất thần lúc tiếp tục tung ra phiên bản beta trước nhất của iOS 14.2.

Thời điểm hiện nay, thắc mắc trước nhất nhưng nhiều người đưa ra hẳn sẽ là: “Chuyện gì đã xẩy ra với iOS 14.1?” Tuy vậy Apple ko đưa ra lời giảng giải rõ ràng, nhưng một vài người đã suy đoán về việc Apple muốn “để dành” iOS 14.1 chuẩn xác giành cho iPhone 12. Do iPhone 12 chưa trình làng, vậy nên Apple ko muốn tung ra iOS 14.1 để tránh bị lộ thông tin, và hãng đã quyết định hành động “nhảy cóc” lên iOS 14.2.

Tạm gạt đi sự khó hiểu rõ về tên thường gọi, iOS 14.2 mang tới một vài tính năng thế hệ khá hữu ích cho những người sử dụng iPhone.

Những thay đổi trên iOS 14.2 beta

Trước tiên, Apple đã tích hợp Shazam, ứng dụng nhận dạng bài hát bị hãng này tóm gọn hồi thời điểm cuối năm 2018, trực tuyến vào iPhone.

Ngoài cách hỏi Siri như trước đó, iOS 14.2 đã bổ sung cập nhật nút Shazam trên Control Center. Người sử dụng chỉ việc nhấn vào nút này là ngay tức khắc bài hát sẽ được trao dạng.

Lưu ý: tính năng này sinh hoạt kể cả lúc người sử dụng ko setup ứng dụng Shazam trên máy.

Thứ nhì, Apple đã sở hữu nhiều thay đổi về giao diện nghe nhạc của máy.

– Khởi đầu từ thực đơn AirPlay/lựa sắm trang bị phát, lúc giờ đây bìa album của ca khúc người sử dụng đang nghe cũng tiếp tục xuất hiện trên thực đơn này.

– Nếu khách hàng đang ko nghe một bài hát nào, widget nhạc trong Control Center cũng tiếp tục gợi ý một vài bài hát nhưng game thủ sở hữu thể sẽ muốn nghe.

– Widget tinh chỉnh và điều khiển nhạc trên screen khóa cũng rất được kiểm soát và điều chỉnh với bìa album to hơn, thanh hiển thị thời kì cũng rất được thay đổi.

Thứ ba, Apple đã bổ sung cập nhật tính năng trợ năng “Nhận dạng loài người”.

Tính năng này được cho là để tương trợ những người dân sử dụng sở hữu yếu tố về thị giác. Nó sẽ tính toán {khoảng cách} giữa người sử dụng iPhone và những người dân xung quanh, rất sở hữu ích trong thời khắc cách ly xã hội như lúc bấy giờ.

Sau cùng, hình tượng của ứng dụng Apple Watch đã được update.

Hình tượng này sử dụng hình hình ảnh của chiếc Apple Watch tiên tiến nhất với dây Solo Loop, được trình làng tại sự kiện “Time Files” vừa qua.

Lời kết

Người sử dụng đã setup thông số kỹ thuật iOS Beta giành cho lập trình viên sở hữu thể update lên iOS 14.2 Beta ngay từ hiện nay. So với những người dân sử dụng thường thì các bạn sẽ nên phải mong chờ thêm một khoảng tầm thời kì nữa.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/apple-bat-ngo-tung-ra-ios-14-2-beta-voi-nhieu-thay-doi/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT