fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

AnimeMyBadges Pro, Begone, Juin, FuturistiCam và một số tweak nổi bật gần đây

AnimeMyBadges Pro, Begone, Juin, FuturistiCam và một vài tweak nổi trội sắp đây

Đấy là loạt nội dung bài viết tổng hợp tweak nổi trội thế hệ sản xuất được tổng hợp do iDB và dịch do TTJB. Mời những người chơi theo dõi và tìm cho mình tweak phù thống nhất nhé.

Những tweak nổi trội nhất

AnimeMyBadges Pro – 1,99$ – Packix

AnimeMyBadges Pro

AnimeMyBadges Pro, một bạn dạng tăng cấp trả phí từ bạn dạng sản xuất miễn phí của tweak AnimeMyBadges sản xuất sắp chục kiểu phim hoạt hình huy hiệu không giống nhau để người chơi lựa tìm.

Tweak được tăng trưởng do Antony M, sản xuất những hình hình họa động khá thú vị cho những huy hiệu thông tin trên Màn hình hiển thị chính của người chơi. Game thủ mang thể thấy những tuỳ tìm về hiệu ứng ở trong sườn tuỳ chỉnh tweak trong ứng dụnh Thiết lập.

Nếu khách hàng sử dụng rộng rãi thì người chơi mang thể tậu tweak với giá buốt 1,99$ từ nguồn Packix. Tweak tương trợ không thiếu thốn những trang bị chạy iOS 13 và iOS 14.

Begone – Packix

Begone

Begone là một tweak thuần tuý mang tính năng xoá bỏ huy hiệu thông tin của những hình tượng ứng dụng trên màn hình hiển thị chính. Nhất là hình tượng lúc mang bạn dạng update phần mểm thế hệ ở ứng dụng Thiết lập lúc người chơi ko thể xoá nó một cách thường thì được.

Tweak sẽ thêm dòng Clear Notification vào thực đơn lúc người chơi nhấn 3D Touch hay Haptic Touch vào hình tượng ứng dụng trên màn hình hiển thị chính.

Begone được sản xuất miễn phí ở nguồn Packix và tương thích với iOS 13 cũng như 14.

Juin – Litten

Juin thay đổi giao diện phát nhạc trên màn hình hiển thị khoá

Juin là một tweak thế hệ sản xuất cho Màn hình hiển thị khóa của iPhone của người chơi giao diện Now Playing lấy ý tưởng từ Spotify với màn hình hiển thị hình họa bìa album xinh hơn và điều khiển và tinh chỉnh âm nhạc tăng.

Trong sườn tuỳ tìm ở ứng dụng Thiết lập các bạn sẽ tìm thấy những tuỳ tìm thêm như sử dụng hình họa bìa Album để làm nền trình phát, làm mờ nền trình phát, kiểm soát và điều chỉnh vị trí trình phát…

Tweak được sản xuất miễn phí tại nguồn Litten cho bất kì trang bị nào ở trên iOS 13 và iOS 14 đã jailbreak. (https://repo.litten.love/)

FuturistiCam – 1,40$ – Packix

Giao diện Camera rất lạ cho iOS

Thoạt nhìn, FuturistiCam làm cho giao diện người sử dụng ứng dụng Máy hình họa gốc của iOS trông tựa như một tập phim khoa học viễn tưởng. Nó nhịn nhường như mang lại tính thẩm mỹ và làm đẹp và hiệu ứng âm thanh tùy chỉnh cho ứng dụng Máy hình họa để nó vừa thú vị lúc sử dụng cho tất cả những người sử dụng cuối vừa thu hút sự xem xét tới bất kỳ người nào mang thể ở xung quanh người chơi.

Nhìn quá là “chất” đúng ko, và nếu như khách hàng muốn sử dụng thử FuturistiCam thì người chơi mang thể tậu nó với giá buốt 1,40$ từ nguồn Packix. Tweak tương trợ từ iOS 12-14 trên toàn bộ những trang bị.

Những tweak khác thế hệ sản xuất sắp đây

DashApp – Twickd

Được chấp nhận người chơi thay đổi lối tắt ứng dụng Máy hình họa của Màn hình hiển thị khóa thành lối tắt cho một ứng dụng khác.

DoubleTapLock – kanns103

Nhấn lưu ban vào Màn hình hiển thị chính để khóa trang bị (https://kanns103.yourepo.com/)

MoonlightDocs – Twick

Chính sách tối thân thiện với màn hình hiển thị OLED cho ứng dụng Tài liệu

MoonlightDrive – Twickd

Chếđộ tối thân thiện với màn hình hiển thị OLED cho ứng dụng Drive

QuickColourWallpaper – kanns103

Được chấp nhận người chơi nhanh gọn lẹ thay đổi sắc tố của hình nền

TranzloModules – MiRO  

Mô-đun TT điều khiển và tinh chỉnh cho Tranzlo.

Lời kết

Game thủ đã tìm được tweak thích hợp với mình chưa hay người chơi đang sử dụng chúng rồi. Để lại ý kiến xuống phía bên dưới phần phản hồi cho mọi người biết nhé.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/animemybadges-pro-begone-juin-futuristicam-va-mot-so-tweak-noi-bat-gan-day/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT