fbpx
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

AltDaemon, iGotBlind, LS Contacts và một số tweak nổi bật gần đây

AltDaemon, iGotBlind, LS Contacts và một số trong những tweak nổi trội sắp đây

Trong nội dung bài viết này, TTJB tiếp tục san sớt với game thủ những tweak nổi trội thế hệ trình làng sắp đây cho game thủ lựa tậu và sử dụng thử, hãy cùng mày mò nhé.

Những tweak nổi trội nhất

AltDaemon – Dynastic Repo

Với tiện ích bổ sung cập nhật thế hệ giành cho những trang bị đã jailbreak với tên là AltDaemon, game thủ với thể thiết đặt, update và vận hành những ứng dụng được tải của tôi nhưng ko cần máy tính.

Tiện ích bổ sung cập nhật này sinh hoạt với AltStore, một dụng cụ thông dụng để cài những ứng dụng trên những trang bị đã jailbreak và chưa jailbreak chỉ với Apple ID của game thủ và nó làm cho việc sử dụng những phiên bản jailbreak ko bị ràng buộc như Odyssey và unc0ver thuận tiện hơn nhiều tương tự lúc sử dụng tiện ích bổ sung cập nhật ReProvision thông dụng.

AltDaemon được phân phối miễn phí trên nguồn Dynastic nếu khách hàng muốn sử dụng nó và đây thực sự là tweak bạn phải nếu đang sử dụng Altstore

iGotBlind – Miro92’s Repo

Screen chính của một số trong những người phiền phức hơn những người dân khác, và một số trong những màn hình hiển thị rời rạc tới mức game thủ thậm chí còn ko thể nhớ được vị trí của những hình tượng ứng dụng nhất định để sử dụng chúng.

iGotBlind là giải pháp tối ưu cho việc vô tổ chức triển khai, được cho phép game thủ xác xác định trí những hình tượng ứng dụng trên Screen chính bằng phương pháp thuần tuý tìm kiếm ứng dụng game thủ muốn trải qua tìm kiếm Spotlight, tiếp sau đó sử dụng cử chỉ 3D Touch / Haptic Touch để ‘tìm’ hình tượng và đưa game thủ thẳng tới nó.

Nếu như bạn muốn sử dụng thử iGotBlind, game thủ với thể tải nó từ nguồn Miro92’s (https://miro92.com/repo/)

LS Contacts – 1,49$ – Packix

LS Contacts là một tinh tweak tuỳ biến Screen khóa rất hay, được cho phép game thủ truy vấn vào những liên hệ yêu thích của tôi nhưng ko nên phải mở khóa trang bị của game thủ.

Tweak này rất hữu ích để game thủ với thể truy vấn những liên hệ yêu thích của game thủ trong cả lúc tay game thủ quá bẩn để sử dụng trang bị của tôi. Không chỉ có thế, nó với thật nhiều tuỳ chỉnh để game thủ thiết đặt.

Tweak được bán với giá buốt 1,49$ trên nguồn Packix nếu khách hàng sử dụng rộng rãi và muốn sử dụng.

Những tweak khác thế hệ tạo ra sắp đây

Lưu ý: Những tweak đều được viết tên nguồn và giá buốt (ko với giá buốt tức là miễn phí) kế bên tên tweak, so với những nguồn không được ra mắt trong nội dung bài viết tổng hợp nguồn của TTJB thì các bạn sẽ thấy link nguồn ở phần mô tả tweak.

Dock Indicators – Packix

Đưa những chỉ báo ứng dụng đang làm việc lấy ý tưởng từ macOS vào Dock của iPhone

LangSwipe – Miro92’s

Thuận tiện thay đổi tiếng nói bàn phím nguồn vào chỉ bằng phương pháp vuốt xuống trên bàn phím

Lynx – 1,5$ – Twickd

Tweak dạng tấy cả trong một giúp tuỳ biến trang bị cũng như thêm tính năng tăng cho một số trong những ứng dụng thông dụng.

Volume Controller – Bigboss

Giúp thay đổi cách hiển thị bảng tinh chỉnh và điều khiển âm lượng với nhiều giao diện và tuỳ chỉnh không giống nhau.

Lời kết

Game thủ đã thấy được tweak nào bạn muốn hoặc đã chịu “móc ví” để sắm tweak game thủ vừa ý chưa? Để lại ý kiến phía dưới phần phản hồi để san sớt với TTJB và toàn bộ mọi người nhé.

Nguồn nội dung bài viết: https://thuthuatjb.com/altdaemon-igotblind-ls-contacts-va-mot-so-tweak-noi-bat-gan-day/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
ADVERTISEMENT
Sao chép
ADVERTISEMENT

Cập nhật | Bài viết

Bài tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP BÀI VIẾT

DU LỊCH

ADVERTISEMENT